Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dạo này em muốn thấy link nhưng ấn cả g+ và share trên facebook vẫn không thể thấy được link

Chủ đề thuộc danh mục 'Góp ý cho diễn đàn' được đăng bởi lam0902, 25/7/17.

Lượt xem: 2,818

 1. lam0902 Mới đăng kí

  dạo này em không thể thấy được link dù đã share và g+. Ai có thể chỉ cho em cách làm như thế nào để thấy được không ạ. Em xin chân thành cảm ơn ạ.

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Bạn cho mình xin cái hình khi mà bạn đã nhấn chia sẻ rồi.
  Hà Bơlam0902 thích bài viết này.
 3. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  G+ đang thay đổi nên tạm thời ko dùng đc, nhưng xác nhận share FB vẫn bt nhé, bạn nên kiểm tra trình duyệt xem có cài extension gì gây ảnh hưởng ko.
  hoandsg, tranvan.muonlam0902 thích bài viết này.
 4. lam0902

  lam0902 Mới đăng kí

  em cảm ơn a. share fb e tắt hết extension thì sử dụng được rồi
 5. pitzkaa

  pitzkaa Mới đăng kí

  Trong các bài share trên diễn đàn thì các file thường được khóa, để mở khóa thì các chủ topic thường để share facebook hoặc share trên google để mở khóa file đó ra.
  Nhưng mấy ngày gần đây không biết máy mình bị lỗi ở đâu mà mình đã share rất nhiều lần rồi nhưng file vẫn không mở khóa được. Mình có thử mở các topic khác nhưng kiểu share xong thì vẫn không mở khóa. Lúc trước thì mình vẫn tải về bình thường được.
  Ai giúp mình với !!!!
  tranvan.muon thích bài viết này
 6. ToHi

  ToHi Mới đăng kí

  Mình cũng vậy!!
  Mong được sự giúp đỡ!!
 7. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @pitzkaa và @ToHi : Cái vụ này, là thuộc về giải đáp của Admin @Dư, (bên quản trị vietdesigner), vì mình chia sẻ vẫn ngon lành, nên mình hok thể hỏi dùm các bạn dc, chỉ có bạn nào bị lỗi, thì phải xung phong tag tên Admin @Dư ra đây, hỏi, thì sẽ có câu trả lời liển, người khác vẫn còn chạy ngon lành, thì hok thể hỏi dùm các bạn nhé, ha ha ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 27/7/17
 8. tungdq2007

  tungdq2007 Mới đăng kí

  tranvan.muon thích bài viết này
 9. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @tungdq2007 : Chịu xung phomg, là ngon, ha ha ! :)) Admin là @Dư này nè Phạm Hữu Dư , muốn hỏi cái gì, thì hỏi, đừng tag lộn xộn tên lùm lum, vì mọi người đều chạy tốt, mỉnh hok thể hỏi dùm bạn dc đâu, ha ha ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 27/7/17
 10. tungdq2007

  tungdq2007 Mới đăng kí

  Cảm ơn đã chia sẻ. Nhưng xác nhận share Facebook vẫn bị lỗi. Mặc dù trình duyệt không có tiện ích nào được cài đặt. Mong Admin @Dư giúp đỡ. Thanks
  [​IMG]
  [​IMG]
  tranvan.muon thích bài viết này
 11. pitzkaa

  pitzkaa Mới đăng kí

  FB em cũng không mở được. Ad @Dư giúp với ạ !!
  tranvan.muon thích bài viết này
 12. Rean J

  Rean J Mới đăng kí

  mình cũng bị vấn đế tương tự nha admin, cũng share +G vs FB đều không unlock được link bị ẩn, có cách nào khác ngoài vụ share ra được không vậy :((
 13. Nguyễn Cảnh Sơn

  Nguyễn Cảnh Sơn Administrator

  Rean J : bạn giúp mình chụp 1 tấm hình thể hiện lỗi bạn đang gặp phải để mình kiểm tra nhé
  Chỉnh sửa lần cuối: 30/7/17
  tranvan.muon thích bài viết này
 14. Rean J

  Rean J Mới đăng kí

  [​IMG]
  [​IMG]
  đây là hình sau khi share của +G và Facebook nha, đều là share public và fb share Friends. Có gì fix lại nha Admin, mình dạo vòng vòng forum thì cũng có nhiều người bị tương tự vậy.
  tranvan.muon thích bài viết này
 15. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Rean : Tạo seo bạn hok chịu nhấn vào nút màu xanh đậm Facebook ? quan trọng là phải nhấn vào đó, rùi nhìn thấy cái gì sẽ hiện ra, phải chụp lại cái ảnh cuối cùng bị lỗi đó đó, chứ bạn chụp hình lúc chưa chịu nhấn nút, thì ai mà biết chuyện gì sẽ xãy ra sau khi nhấn vào đó, ? bạn chưa nhấn, thì ai cũng như hình đó cả, hok có gì phải xem cả ! :))

  2. Bạn tắc hết mấy cái trình duyệt đang mở dư thừa đi, nhiều quá, bị kẹt do quảng cáo chen lấn tùm lum, sẽ hư shared !

  3. Mình nhấn vào Facebook, nó hiện bảng ô vuông nhỏ dưới này nè, rùi nhấn OK, là xong phim ngon lành, bạn chụp hình cái dưới này ra cho mình xem thử, là xong phim. còn nếu bạn hok chụp dc cái hình dưới này ra cho mình xem, thì thế là hết phim nhé, ha ha ! :))

  [​IMG]
  Chỉnh sửa lần cuối: 30/7/17
 16. Rean J

  Rean J Mới đăng kí

  come on man tranvan.muon nhấn và share rồi, đọc không kỹ hả Bro, mình nhấn rồi và đó giờ sài Firefox mở tab vậy không ah, nhấn xong ok share rồi có hiện gì đâu :))
  tranvan.muon thích bài viết này
 17. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Rean J : Vậy à ! Nhấn vào cũng hok có hiện gỉ à, vậy là do trình duyệt có cài extension chặn chuyển tự động này, nó tưởng là quảng cáo nhảy sang web khác, nên chặn lại, hok cho nhảy lộn xộn, bạn phải gỡ tạm dừng các Extension khi cần down, sau này mở nó lại, cũng dc.

  nếu hok dc nữa, thì bạn cho link nào cần down vào coment chổ đó đó, tag tên mỉnh vào nữa, mình xung phong chia sẻ facebook luôn,mình lại hok down, mà là Copy link cho bạn down, ha ha ! :)) (mình sài Google Chrome).
 18. Rean J

  Rean J Mới đăng kí

  tranvan.muon -_- ko sài extension nào cả ngoài cái IDM.
  Có lẽ do win10 có block gì đó hay do firefox bị, để bữa nào lên cty test thử chrone xem sao, mà thanks bạn đã đề nghị giúp, vấn đề này bị nhiều người, có lẽ admin sẽ fix vụ chung này luôn :D
  tranvan.muon thích bài viết này
 19. khohinh

  khohinh Thành viên cấp 3

  Clear trình duyệt (ccleaner) rồi làm lại xem .
  tranvan.muon thích bài viết này
 20. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Rean J : bạn nói là admin rãnh quá, đi fix dùm máy người ta hả, hok có đâu, vì thật ra, mọi thứ đều bình thường ngon lành, chỉ là 1 số người Windows mới quá có tường lửa block web hok cho chuyển qua mục quảng cáo, thì cá nhân người đó tự xử, chứ admin vẫn chạy ngon lành, hok có gì phải fix vụ này dụm bạn đâu, ha ha ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 2/8/17
  Rean J thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn