Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đào tạo 3D Max

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi kientrucdab, 18/9/15.

Lượt xem: 517

 1. kientrucdab Mới đăng kí

  TUYẾN SINH LỚP HỌC 3DSMAX ( thời lượng 22 buổi) học phí 1.200.000k. Địa chỉ Số nhà 20B Ngõ 8 tập thể xăng dầu, đường Nguyễn Khuyến Hà Đông
  Nội dung khóa học gồm có :
  12 buổi dựng hình: Các học viên được trang bị các kỹ năng tốt nhất để có thể triển khai dựng một công trình nội thất, ngoại thất hoặc đồ án. Ngoài ra chúng tôi sẽ dành riêng các buổi chủ nhật để hướng dẫn và cho các học viên thực hành dựng những công trình ngoại thất tầm cỡ như: Nhà thờ, lâu đài ...Dành cho các bạn thực sự chăm chỉ và đam mê.
  10 Buổi Vray gồm có:
  -4 Buổi học về vật liệu vray: học viên sẽ nắm được bản chất sâu sa của vật liệu vray và các tính chất quan trọng của các loại vật liệu đặc trưng và gặp ngoài thực tế. Học viên được học cách nghiên cứu tính chất và thực hành làm các vật liệu nâng cao, vật liệu khó, vật liệu thường dùng trong thực tế.
  -2 Buổi ánh sáng: Học viên được học và tìm hiểu về các phương pháp chiếu sáng trong thực tế, qua đó ứng dụng các loại đèn trong 3dsmax để mô phỏng các phương pháp chiếu sáng đó. Qua đó các bạn có thể chủ động chiếu sáng theo sở thích riêng của mỗi người mà không bị bó hẹp bởi các thông số về cường độ sáng hay màu sắc ánh sáng.
  -2 Buổi học dàn dựng áng sáng: Học viên được hướng dẫn và thực hành các phương pháp chiếu sáng nội thất, ngoại thất ngày đêm, các không gian khác nhau để đạt được cách chiếu sáng hiệu quả nhất cho mỗi không gian thiết kế
  -2 Buổi thiết lập seting render: Học viên sẽ được học bản chất của seting qua đó chủ động chọn cho mình các thiết lập ưng ý nhất. Hướng dẫn học viên thiết lập ánh sáng vật liệu với gama 2.2. Trang bị đầy đủ các kiến thức về vraycamera khi sử dụng render các không gian khác nhau.
  Ngoài ra các bạn học viên khi học sẽ được copy miễn phí bộ thư viện 3dsmax của công ty chúng tôi với dung lượng 250GB.
  Khóa học liên tục tuyển sinh và khai giảng hàng tháng.
  Mọi chi tiết xin liên hệ Kts Đầu Bắc (094.999.8399)

  PuiffsI.jpg
  nAAPcEt.jpg
  75jOtdN.jpg
  WgnSg8u.jpg
  NtZP03L.jpg
  7OdUhe8.jpg
  Q1kCuQD.jpg
  BXUJVsH.jpg
  85ld2xl.jpg

  ...

Ủng hộ diễn đàn