Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đào tạo SKETCHUP tại Hà Nội.

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi hoangt90, 24/7/14.

Lượt xem: 4,762

 1. hoangt90 Mới đăng kí

  VIET-GRAPHICS hợp tác cùng Công ty Mô hình hóa Quản lý thi công & Thiết kế xây dựng Hà Nội (HCM) tổ chức các khóa học chất lượng cao cho Doanh nghiệp và cá nhân.

  Thời lượng : 46 giờ (Tương đương 2 tháng)
  Miễn giảm 10 % học phí và nhiều hơn thế nữa cho nhóm học viên đăng ký từ 3 người trở lên.
  Đặc biệt : tặng ngay bộ thư viện Sketchup trị giá 800.000 đ

  Gv. Nguyễn Minh
  (Chuyên gia kinh nghiệm nhiều năm tham gia đào tạo Sketchup )
  Mục đích :

  SKETCHUP là một phần mềm hỗ trợ khá mạnh mẽ cho việc vẽ và xây dựng các công trình thông qua những việc làm đơn giản bằng cách sử dụng các icon. Nhanh, đơn giản và dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao là những từ ngữ được mọi người thốt ra sau khi sử dụng chương trình này.

  Khóa học được thiết kế giúp học viên kết hợp sự chính xác của các chương trình triển khai kỹ thuật truyền thống - sức mạnh của công cụ SKETCHUP – sức mạnh xử lý hậu kỳ của PHOTOSHOP trong công việc thiết kế để xử lý công việc nhanh, trực quan, và hiệu quả. Đem đến cho khách hàng các bản thiết kế chân thực, sống động về công trình.


  Các chương trình học:

  1.Sketchup : Xây dựng mô hình trực quan trong môi trường 3D, dễ dàng sáng tạo ,thay đổi linh hoạt các phương án thiết kế.

  2. Vray Render: Xử lý ánh sáng, chất liệu tinh tế cho bản thiết kế, đem lại hiệu quả cao về chất cảm bề mặt, thẩm mỹ thị giác cho người xem, đem lại cảm giác thực tế cho bản vẽ

  Thu hoạch sau khóa học :
  • Làm chủ Sketchup.
  • Nắm vững các khái niệm về môi trường đồ họa 3 chiều, các công cụ tạo mô hình 3 chiều.
  • Các kỹ năng thiết kế bản vẽ Xây dựng, Kiến trúc, Nội ngoại thất theo mô hình 3 chiều.
  • Củng cố các kỹ năng thiết kế chuyên ngành.
  • Cung cấp cho học viên kiến thức và kĩ năng sáng tạo mô hình và các sản phẩm 3D
  • Sáng tạo ý tưởng trong môi trường 3D hoặc nhập thông tin từ các chương trình 2D để hoàn thiện bản thiết kế với sự dễ dàng thử nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra phương án tốt nhất, sử dụng VRAY để thiết lập chiếu sáng, đưa vật liệu vào bản thiết kế giúp công trình thiết kế sinh động hơn và sử dụng Photoshop để hoàn thiện hơn về chất liệu, màu sắc cho bản vẽ được kết xuất.

  TẠI SAO CHÚNG TÔI ĐẶC BIỆT :

  VIET-GRAPHICS MULTIMEDIA là trung tâm Đào tạo đồ họa uy tín,chất lượng và hoàn toàn khác biệt với nhiều thế mạnh:
  -Trong nhiều năm qua VIET-GRAPHICS đã đào tạo thành công cho hàng ngàn học viênđến từ nhiều tỉnh thành và nhiều trường đại học trong cả nước(bao gồm cả người nước ngoài,học viên cao học và du học sinh...)

  -Các lớp Đồ họa do VIET-GRAPHICS tổ chức-với phương châm "We teach what you need" phương pháp và giáo trình hoàn toàn mới-Giáo trình được thiết kế để phù hợp với yêu cầu của từng học viên,không gò bó ép buộc học viên phải đi theo 1 lối mòn duy nhất.
  -Giáo viên đào tạo tại VIET-GRAPHICS luôn đảm bảo nguồn giáo viên chuẩn,được cấp chứng chỉ đào tạo từ tập đoàn AutoDesk, có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt vô cùng nhiệt huyết,thân thiện và có trách nhiệm với học viên.
  -Hệ thống trang thiết bị tiện nghi,phòng học máy lạnh,nhằm đem lại cho học viên khả năng tiếp thu cao nhất.
  -Giáo trình duy nhất và được cung cấp hoàn toàn miễn phí.
  Thông tin liên hệ:
  Quản lý tuyển sinh :
  Mr Nhật Hiếu
  Phone: 01222249995
  Mr Hải Linh
  Phone : 0966993433

  ...

Ủng hộ diễn đàn