Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đào tạo thiết kế đồ họa - dpicenter.edu.vn‎ - Sơ Đồ Tư Duy

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi dpi.center, 17/3/15.

Lượt xem: 3,117

 1. dpi.center Mới đăng kí


  Sơ đồ tư duy - MindMap!

  Nếu bạn là sinh viên, học sinh và ngay cả khi bạn đã đi làm, hơn 1 lần bạn đã nghe về Tony Buzan và Sơ đồ tư duy - MindMap!

  Sơ đồ tư duy giúpviệc phát triển ý tưởng nhanh chóng và hầu như là vô tận. Cấu trúc lan toả của MindMap cho phép ý tưởng tuôn trào. Cấu trúc rất logic của Mind Map cho bạn thấy rõ ràng các phần cầnPHÁT TRIỂN, TẬP TRUNG VÀ GHI NHỚbằng cácTỪ KHOÁmà không mất quá nhiều thời gian.

  Với Sơ đồ tư duy, não bạn sẽ tập trung hoàn toàn vào chủ đề mà không bị xao lãng. Đơn giản là vì MindMap hoạt động giống như bộ não của bạn, nó sẽ kích hoạt đồng thời cả 2 bên não trái và phải. Quá trình vẽ Mind Map sẽ hiện thực quy trình tư duy của bạn trên giấy thật rõ ràng.

  Mời bạn đến với lớpCreative Development- Phát triển sự sáng tạo, kỹ năng sử dụng Sơ đồ tư duy ở trường dạy thiết kế đồ hoạ ứng dụng dpi với sự hướng dẫn trực tiếp củaThầy Jun Nguyen Hatshusiba.

  [​IMG]

  Thầy Jun Nguyen đã tốt nghiệp Master của trường Maryland Institute, College of Art - Mỹ năm 1994 chuyên ngành mỹ thuật & graphic design. Thầy là giảng viên được cấp bằng và chứng nhận bởi tổ chức Tony Buzan toàn cầu.

  Với 17 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực sáng tạo và nghệ thuật, Thầy sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn kỹ năng sử dụng thuần thục Sơ đồ tư duy - cách phát triển Mind Map!

  * Lớp Phát triển sự sáng tao- Creative Development khai giảng ngày 17/3 và 06/4/15


  * Đặc biệt: Học bổng 15% đăng ký từ nay đến 06/4/15.

  * Liên hệ: dpi – ĐÀO TẠO THIẾT KẾ BỘ SƯU TẬP QUỐC TẾ

  INTERNATIONAL PORTFOLIO DESIGN TRAINING

  Địa chỉ: 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (08) 3822.5902 – (08) 3820.0051

  ...
 2. Đào tạo thiết kế đồ họa - dpicenter.edu.vn‎ - Sơ Đồ Tư Duy

Ủng hộ diễn đàn