Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đào "Vàng đen" Tracffic? Đào để làm gì và đào như thế nào?

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi nhaichinese, 7/11/17.

Lượt xem: 2,668

 1. nhaichinese Mới đăng kí

  Tiếp nối những công việc của tôi, hôm nay tôi chia sẻ về một ý tưởng học được trên cộng đồng Digital, một ý tưởng với cái tên nghe thật điên rồ Đào Vàng đen Tracffic. Tại sao Tracffic lại được gọi là vàng đen, đào để làm gì và đào như thế nào?


  [​IMG]


  Đào "Vàng đen" Tracffic?
  Tôi cũng chưa đào bao giờ nên chưa biết nó có phải là thứ Vàng Đen như truyền thuyết kể, nói chung vàng đen là tên gọi khác của Dầu Mỏ vì nó đem lại giá trị cao. Còn Tracffic là lượt truy cập vào một website hay fanpage...Trên thực tế hiện nay, dân MMO rất coi trọng Tracffic vì chính nó mới là nhân tố tạo ra tiền và được dân kiếm tiền trên mạng gọi với cái tên rất ngầu "Vàng đen".

  Nhắc tới hình thức đào Tracffic, tôi từng là người đi đào thuê cho người khác. Đúng vậy, có thời gian dài tôi làm quản trị Fanpage thuê cho một số page lớn triệu like, song viết bài cho web rồi kéo lượng Tracffic từ page sang web và từ đó tạo ra dòng Tracffic cho web, những đồng $ từ từ nhảy về tài khoản adsense nhưng rất tiếc đó không phải là tiền của tôi. Bạn có thể tưởng tượng được rằng trong vòng 24H số tiền kiếm được là 1000$ không?

  Lúc đầu ngu ngơ tôi không hề tìm hiểu, nhưng gần đây nhờ sự chia sẻ nhiệt tình của cộng đồng Digital tôi mới ngẫm lại rằng... tại sao mình không đào và tại sao mình không biến số tiền đó trở thành của mình. Nhưng đào như thế nào và phải làm thế nào với tracffic đó?
  Đây là câu hỏi mình cũng thắc mắc khá lâu, nhưng giờ đây mình đã biết được chút ít. Đầu tiên là việc thuê hosting, vps hay sever để làm nơi lưu trữ tracffic thông qua các website và SEO nó lên, nhớ là SEO lên mới có tracffic nhé. Tiếp đến ta có thể lập vài cái fanpage (Tôi đang làm như vậy) và tìm nguồn rồi hằng ngày up tin rồi mang chia sẻ để kiếm lượt xem. Khâu này có thể dùng tool, các bạn cứ từ từ tôi cũng đang làm vậy.
  Rồi, khi có tracffic thì các bạn sẽ biết làm gì để hái ra $ xanh. Nên tin không đây :P

  Tản mạn về tracffic, đây là một kho tàng để chúng ta khai thác. Nó không chỉ dùng để kiếm ra tiền tiêu vặt đâu nhé, nó còn được dùng cho các tổ chức ngầm, tội phạm rửa tiền, tiếp tay cho những vụ lừa đảo với quy mô thế giới, buôn ma túy, vũ khí và vân vân nữa đấy. Điển hình là lưu trữ web đen, một hình thức VN ta hay dùng và tracffic được rao bán ở một số diễn đàn chợ đen về MMO, chợ đen tracffic được các tay buôn lậu tổng hợp từ các con buôn nhỏ, các con buôn thì tìm mấy ông có khả năng cung cấp lượng "vàng đen" lớn. Vậy đó, trong lúc cơ hội mình còn có thể xây dựng hệ thống Tracffic thì tôi không thể bỏ qua cơ hội này được :)

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn