Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đất nền vùng ven đang tạo sức hút với cả nhà đầu tư

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi lehuankd, 2/4/15.

Lượt xem: 1,811

 1. lehuankd Banned

  Việc đất nền ven đô có sức hút là bởi, một số nhà đầu tư nhỏ lẻ tính chuyện mua đất ven đô giá rẻ xem như của để dành khi lãi suất tiền gửi không còn đủ sức hấp dẫn như biệt thự hoa anh đào , các kênh đầu tư khác cũng khá bấp bênh. Những mảnh đất nền ven đô được lựa chọn hầu hết đều nằm ở những dự án, với lợi thế về thanh khoản.

  Theo anh Tiến, một môi giới bất động sản tại quận 12, TP. HCM, sự sôi động của thị trường trong thời gian gần đây là do những nhà đầu tư đã bỏ tiền vào các dự án đất nền ven đô mấy năm trước muốn đẩy nhanh hàng để chuyển sang kênh đầu tư khác, trong khi số khác nhận thấy thị trường phục hồi trở lại, nên chuyển hướng vào đất nền.

  Dân thành phố đổ tiền vào đất vùng ven
  Đất nền vùng ven đang tạo sức hút với cả nhà đầu tư và người mua có nhu cầu thật - Ảnh: Lê Toàn “Những lô đất có giá từ 500 - 700 triệu đồng/nền và đường xá đi lại dễ dàng có giao dịch tốt nhất trong thời gian vừa qua”, anh Tiến cho biết.

  Không riêng gì quận 12, quận 2 cũng là đích đến của những tay “săn đất”, bởi được kết nối hạ tầng tương đối tốt, giao thông thuận tiện. Theo một số môi giới, nhờ hạ tầng phát triển, nên đầu tư đất nền ở quận 2 có thể dễ thu hồi vốn hơn và khả năng sinh lời cao hơn.

  Tuy nhiên, theo anh Nguyễn Văn Thanh, người vừa mua lại 1 lô đất tại quận 12, thì đất ở quận 2 có giá cao hơn nhiều và lô đất có diện tích lớn, nên hệ số an toàn không cao, nhất là khi thị trường gặp khó khăn, thì những lô đất có diện tích lớn, tổng giá trị cao sẽ khó bán.

  Không chỉ đất nền ven đô, đất thổ cư của các vùng phụ cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai cũng là sự lựa chọn của dân đầu tư theo kiểu “ăn chắc mặc bền”.

  Không chỉ tại TP. HCM, đất nền ven đô Hà Nội cũng đang được nhiều khách hàng có nhu cầu thật tìm mua. Nắm bắt được xu hướng này, nhiều nhà đầu tư nhạy bén đã mua các lô đất nhỏ ở các quận vùng ven, sau đó đầu tư xây nhà hoàn thiện để bán cho người cho nhu cầu.

  Anh Thảo, một kiến trúc sư chuyên thiết kế nhà tư nhân đã chuyển sang đầu tư bất động sản cho biết, anh chọn mua đất nền ở Long Biên, Từ Liêm, sau đó xây nhà để bán. Nguyên tắc là nền đất từ 30 - 50 m2, nhà cao không quá 4 tầng, giá tiền từ 2,5 tỷ đồng, đến hơn 3 tỷ đồng/căn, do dễ bán. Theo anh Thảo, đầu tư vào sản phẩm này, mỗi căn cũng lãi khoảng 100 - 300 triệu đồng.

  ...

Ủng hộ diễn đàn