Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dấu chấm ? của những cái chết trong Lịch Sử

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi Mũi Tên Đen, 13/9/13.

Lượt xem: 4,266

 1. Cái chết được kết thúc ví như những cái dấu ...xin chia sẽ vs các bạn ..Rieng tui tui ái mộ cái chết của lý bạch
  Qua đời vì chính cái đầu hói của mình

  [​IMG]
  Aeschylus là một nhà soạn kịch Hy Lạp cổ đại, ông được công nhận là cha đẻ của bi kịch hiện đại. Nhưng thực tế cái chết của ông còn là điều lạ hơn nữa, đó là một trong những cái chết kỳ lạ nhất trong lịch sử: cái chết có liên quan trực tiếp tới cái đầu hói. Theo nhiều tư liệu lịch sử, Aeschylus đã chết khi có một con đại bàng đói bụng tưởng cái đầu hói của Aeschylus là một tảng đá nên đã thả con rùa xuống định đập vỡ con rùa này. Đây có lẽ là cái chết kỳ lạ nhất trong lịch sử, một người đàn ông chết bởi cái đầu hói.
  Chết vì cười quá nhiều


  [​IMG]
  Pietro Aretino là một người rất thú vị sống trong thời kỳ đen tối và khắc nghiệt của thời trung cổ. Aretino là một nhà viết kịch và là người có ảnh hưởng lớn tới nghệ thuật và chính trị. Thông qua các tác phẩm của mình, Aretino thường liều lĩnh phớt lờ các quan chức địa phương và những quy định nghiêm ngặt của tôn giáo. Aretino là một nhà văn châm biếm sắc sảo và là người tiên phong trong lĩnh vực khiêu dâm của nền văn học hiện đại. Có nhiều giả thuyết khác nhau về cái chết của ông, nhưng theo tài liệu đáng tin cậy nhất ghi lại thì Aretino chết vì nghẹt thở do cười quá nhiều trong bữa tiệc với bạn bè.
  Chết ngạt vì nhiều tín đồ cảm ơn

  [​IMG]
  Draco nổi tiếng là nhà lập pháp đầu tiên trong lịch sử. Ông là nhà lập pháp đầu tiên ghi lại bằng văn bản các bộ luật là hiến pháp đầu tiên của Athens để thay thế hệ thống luật pháp truyền miệng. Những điều luật Draco đề ra rất rõ ràng, chặt chẽ, dù có phần hơi hà khắc. Công dân Athens rất biết ơn Draco và coi ông như vị thần đại diện cho công lý. Nhưng chính sự đánh giá cao của công dân Athens là nguyên nhân dẫn tới cái chết của ông. Khi ông đến thăm đảo Aegina và được vinh danh trước đám đông, người dân vây thành vòng trong vòng ngoài để tung hô ông và kết quả ông bị ngạt thở cho đến chết. Draco bị giết chết bởi sự đề cao và lòng tốt.
  Nắp chai cũng trở thành vũ khí giết người
  [​IMG]
  Tennessee Williams là một trong những nhà viết kịch vĩ đại nhất của sân khấu nước Mỹ. Các tác phẩm của ông đều được công chúng yêu thích và trở thành những tác phẩm kinh điển, nhưng cái chết của ông còn là vấn đề bí ẩn đối với nhiều người hâm mộ.Williams có thói quen đặt nắp lọ thuốc nhỏ mắt vào miệng khi sử dụng. Tuy nhiên đêm đó, trong phòng khách sạn ở New York mọi chuyện đã không diễn ra đúng như những lần trước. Báo cáo y tế cho biết, ông đã chết vì chính nắp lọ thuốc đau mắt mà ông đã sử dụng.
  Chết do cố gắng hôn mặt trăng
  [​IMG]

  Lý Bạch là một thi sĩ nổi tiếng trong nền văn học Trung Quốc. Ông nổi tiếng với chủ nghĩa lãng mạn quá mức và tình yêu cho vẻ đẹp của thiên nhiên. Cái chết của Lý Bạch cũng diễn ra đúng như đời sống lãng mạn của ông: chết vì cố gắng hôn mặt trăng. Khi đang đi thuyền, Lý Bạch đã cố gắng để hôn sự phản chiếu của mặt trăng trong dòng nước, kết quả ông bị rơi xuống và chết đuối. Nhiều người cho rằng lúc đó ông không tỉnh táo nên mới để sảy ra tai nạn như vậy. Nhưng trước khi qua đời vài tuần ông đã viết bài thơ có tựa đề “Một mình uống bóng trăng”.

  ...
  THAITRUONG.052, KauBuonViAi, Nguyễn Tôm8 người khác thích bài viết này.
 2. sonhaieu

  sonhaieu Thành viên cấp 2

  Ui cái đầu hói =))
 3. Trang Shin

  Trang Shin Thành viên cấp 1

  Ngẩng đầu nhìn trăng sáng
  Cúi đầu nhớ cố hương
  Rồi về cửa tuyền nhớ cố hương.......
  Cái chết dị nhưng thấy lãng mạng và nên thơ ghê :-ss
  Nguyễn Tôm thích bài viết này
 4. dongvu

  dongvu Thành viên cấp 2

  Lý Bạch uống rượu ngâm trăng mà :)) nta thường nói Lý Bạc chết say :)
 5. Kero VietDesigner

  Kero VietDesigner Thành viên cấp 2

  Nuốt cái nắp và chết :O
 6. Đoilơ ViệtDesigner

  Đoilơ ViệtDesigner Thành viên cấp 5

  Bức đầu bị con tờ rym nó ném cho quả tạ vào đầu bảo sao ko chết -_-
  Mũi Tên Đen thích bài viết này
 7. rieng toi co 1 lan gan chet .nhau xong ra bờ rào tắm thì thấy trăng nên nhảy xuống ôm trăng nhu ly bach roi bị chuột rút.. may co thang ban cuu ko h khoi thanh vien cap 1 cua vietdesigner
  nhtra thích bài viết này
 8. THAITRUONG.052

  THAITRUONG.052 Thành viên cấp 2

  chết vì cười ghê quá, mình phải đề phòng cái này =))
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn