Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đầu phát 4k, Android box 4k tính năng vượt trội, giá ưu đãi tại HD Nam Khánh

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi HDNamKhanh, 15/8/18.

Lượt xem: 589

 1. HDNamKhanh Mới đăng kí

  ĐẦU PHÁT 4K, ANDROID BOX 4K CHÍNH HÃNG
  Dune HD Neo 4K 2018

  Giá Khuyến Mại: 2.490.000₫
  Dune HD Neo 4K Android Smart TV 4K HDR


  [​IMG]

  Dune HD Neo 4K


  Dune HD Neo 4K là Đầu Phát HD 4Kp60 HDR thế hệ tiếp theo và hộp Android Smart TV.
  • Dune NEO 4K cũng giống như tất cả các sản phẩm HDPlayer Dune HD thế hệ tiếp theo khác, đã hỗ trợ đầy đủ cho các tiêu chuẩn video mới nhất (4Kp60, HDR, BT.2020, HDMI 2.0a) và cung cấp sự kết hợp độc đáo của hệ thống Dune HD và hệ sinh thái Android.

  • Hi-End Dune HD GUI nổi tiếng được phát triển và đánh bóng trong nhiều năm nay hiện đang chạy đồng thời với Android OS, kết hợp tất cả các lợi ích của các trung tâm truyền thông Dune HD và các hộp điện thoại thông minh Android trên nền tảng Linux trên một thiết bị. Trung tâm truyền thông nổi tiếng Dune HD, nhiều plugin Dune HD, hàng triệu ứng dụng Android - hiện đã có sẵn đồng thời.

  • Ngoài ra, Dune HD GUI đã được nâng cấp với các chức năng bổ sung, chẳng hạn như nhận dạng phim tự động trong trình duyệt tệp, hỗ trợ cải tiến cho bộ phim truyền hình trong Bộ sưu tập của tôi và Phim, và nhiều hơn nữa.

  • Công nghệ tăng tốc độc quyền mới của Dune HD Android Playback giúp bạn quản lý các tài nguyên của Hệ điều hành Android để giảm thiểu ảnh hưởng của hệ điều hành Android trên công cụ phát lại phương tiện truyền thông và đảm bảo băng thông rộng video và âm thanh mượt mà và chất lượng cao.

  • Thêm vào đó, CPU đa nhân và GPU mới mạnh mẽ và công cụ dựng hình giao diện đồ họa được tối ưu hóa đặc biệt mới đảm bảo giao diện đồ họa siêu trơn, gấp 2 lần so với trước.

  • Dune HD Neo 4K hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh và video kỹ thuật số, bao gồm codec video HEVC hiện đại nhất với mã màu 10-bit và chất lượng 4K và HD chất lượng hàng đầu với tốc độ bit rất cao.

  • Hỗ trợ cho các công nghệ DRM tiên tiến nhất (bao gồm Widevine Level 1) cho phép xem các dịch vụ video trực tuyến cao cấp (như Netflix) với chất lượng video chất lượng cao.

  • Dune HD Neo 4K được trang bị 1 GB RAM, bộ nhớ flash 8 GB, hai cổng USB 2.0, khe cắm thẻ nhớ micro SD, 100 Mbit / s Ethernet, Wi-Fi 802.11ac băng rộng 2T2R, đầu ra HDMI 2.0a, quang S / PDIF đầu ra, đầu ra A / V.
  [​IMG]
  Dune HD Sky 4K Plus 2018
  Giá Khuyến Mại: 4.990.000₫

  Dune HD Sky 4K Plus, Đầu Phát 4K mang tính năng Android Box
  Dune Sky 4K Plus một HDplayer 4Kp60 HDR cao cấp với tính năng của Android Smart TV với các bộ thu DVB-S / S2 và DVB-T / T2 / C tích hợp, ổ cứng CI +, ổ cứng SATA 2.5 ".

  [​IMG]

  Dune HD Sky 4K Plus

  Dune Sky 4K Plus có thể được sử dụng như một máy thu truyền hình vệ tinh / mặt đất / cáp 4K kết hợp với trung tâm truyền thông tiên tiến và các chức năng truyền trực tuyến. Cả hai kênh truyền hình vệ tinh / mặt đất / truyền hình cáp và các kênh truyền hình Internet có thể được xem bằng cách sử dụng giao diện người dùng Dune HD TV Browser tương tự với tính năng Dune HD Extended EPG độc nhất, tự động tải xuống và hiển thị thông tin EPG mở rộng từ Internet với khả năng xem thông tin chi tiết về phim ảnh và phim truyền hình, những người, điều hướng đến những bộ phim có liên quan, xem đoạn phim giới thiệu và thậm chí xem phim thông qua các dịch vụ Video Internet kết nối.

  Dune Sky 4K Plus cũng giống như tất cả các Đầu Phát Dune HD thế hệ tiếp theo khác, đã hỗ trợ đầy đủ cho các tiêu chuẩn video mới nhất (4Kp60, HDR, BT.2020, HDMI 2.0a) và cung cấp sự kết hợp độc đáo của hệ thống Dune HD và hệ điều hành Android.

  Hi-End Dune HD GUI nổi tiếng được phát triển và đánh bóng trong nhiều năm nay hiện đang chạy đồng thời với Android OS, kết hợp tất cả các lợi ích của các trung tâm truyền thông Dune HD và các hộp điện thoại thông minh Android trên nền tảng Linux trên một thiết bị. Trung tâm truyền thông nổi tiếng Dune HD, nhiều plugin Dune HD, hàng triệu ứng dụng Android - hiện đã có sẵn đồng thời.

  Ngoài ra, Dune HD GUI đã được nâng cấp với các chức năng bổ sung, chẳng hạn như nhận dạng phim tự động trong trình duyệt tệp, hỗ trợ cải tiến cho bộ phim truyền hình trong Bộ sưu tập của tôi và Phim, và nhiều hơn nữa.

  Công nghệ tăng tốc độc quyền mới của Đầu phát 4K Dune HD Android Playback giúp bạn quản lý các tài nguyên của Hệ điều hành Android để giảm thiểu ảnh hưởng của hệ điều hành Android trên công cụ phát lại phương tiện truyền thông và đảm bảo băng thông rộng video và âm thanh mượt mà và chất lượng cao.

  Thêm vào đó, CPU đa nhân và GPU mới mạnh mẽ và công cụ dựng hình giao diện đồ họa được tối ưu hóa đặc biệt mới đảm bảo giao diện đồ họa siêu trơn, gấp 2 lần so với trước.

  Dune HD Sky 4K Plus hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh và video kỹ thuật số, bao gồm mã hóa video HEVC hiện đại nhất với mã màu 10-bit và chất lượng 4K và HD chất lượng hàng đầu với tỷ lệ bit rất cao.

  Hỗ trợ cho các công nghệ DRM tiên tiến nhất (bao gồm Widevine Level 1) cho phép xem các dịch vụ video trực tuyến cao cấp (như Netflix) với chất lượng video chất lượng cao.

  Dune HD Sky 4K Plus được trang bị bộ nhớ RAM 2 GB, bộ nhớ flash 16 GB, 3 cổng USB 2.0, khe cắm thẻ nhớ microSD, Ethernet 1000 Mbit / s, Wi-Fi 802.11ac Dual Band 2T2R, đầu ra HDMI 2.0a, Đầu ra PDIF, đầu ra A / V.  Dune Pro 4K, Android Box với Khả năng chơi 4K cao cấp

  Giá: 4.590.000đ

  Bảo hành 12 Tháng.

  Hàng mới 100%

  Đầu Dune Pro 4K là Đầu Phát 4Kp60 HDR nhỏ gọn thế hệ tiếp theo và là một Smart TV của Android với chất lượng video Hi-end, hỗ trợ BD3D, hỗ trợ âm thanh HD, đầu vào HDMI.

  [​IMG]

  Đầu Dune HD Pro 4K

  Dune Pro 4K cũng giống như tất cả các Đầu phát HD Dune thế hệ tiếp theo khác, đã hỗ trợ đầy đủ cho các tiêu chuẩn video mới nhất (4Kp60, HDR, BT.2020, HDMI 2.0a) và cung cấp sự kết hợp độc đáo của hệ thống Dune HD và hệ sinh thái Android.

  Hi-End Dune HD GUI nổi tiếng được phát triển và đánh bóng trong nhiều năm nay hiện đang chạy đồng thời với Android OS, kết hợp tất cả các lợi ích của các trung tâm truyền thông Dune HD và các hộp điện thoại thông minh Android trên nền tảng Linux trên một thiết bị. Trung tâm truyền thông nổi tiếng Dune HD, nhiều plugin Dune HD, hàng triệu ứng dụng Android - hiện đã có sẵn đồng thời.

  Ngoài ra, Dune HD GUI đã được nâng cấp với các chức năng bổ sung, chẳng hạn như nhận dạng phim tự động trong trình duyệt tệp, hỗ trợ cải tiến cho bộ phim truyền hình trong Bộ sưu tập của tôi và Phim, và nhiều hơn nữa.

  Công nghệ tăng tốc độc quyền mới của Dune HD Android Playback giúp bạn quản lý các tài nguyên của Hệ điều hành Android để giảm thiểu ảnh hưởng của hệ điều hành Android trên công cụ phát lại phương tiện truyền thông và đảm bảo băng thông rộng video và âm thanh mượt mà và chất lượng cao.

  Thêm vào đó, CPU đa nhân và GPU mới mạnh mẽ và công cụ dựng hình giao diện đồ họa được tối ưu hóa đặc biệt mới đảm bảo giao diện đồ họa siêu trơn, gấp 2 lần so với trước.

  Dune HD Pro 4K hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh và video kỹ thuật số, bao gồm bộ mã hóa video HEVC hiện đại nhất với mã màu 10-bit, nội dung 4K và HD chất lượng cao nhất với tốc độ bit cao, tất cả các tiêu chuẩn video 3D hiện đại như MVC, Side -by-Side, Top-and-Bottom, và Hi-End, bao gồm các định dạng âm thanh DTS: X và Dolby Atmos hiện đại nhất

  Dune HD Pro 4K được trang bị bộ nhớ RAM 2 GB, bộ nhớ flash 16 GB, cổng USB 3.0, hai cổng USB 2.0, cổng SATA bên ngoài, khe cắm thẻ nhớ micro SD, 1 GBit Ethernet, 802.11ac Dual Band 2T2R Wi-Fi, HDMI 2.0a đầu ra, đầu vào HDMI 2.0, đầu ra quang S / PDIF, đầu ra A / V, hiển thị bảng điều khiển phía trước.

  Nó được vận chuyển với một điều khiển từ xa cao cấp có chức năng học tập và chức năng backlight (dựa trên công nghệ khắc laser).
  Email: hdnamkhanh@gmail.com

  Website:hdnamkhanh.com

  Nếu bạn có nhu cầu xem thêm về các sản phẩm âm thanh, hình ảnh như: amply Denon, amply Marantz, amply Accuphase, loa Jamo, loa Klipsch, đầu phát HD,..... bạn có thể đến Showroom HD Nam Khánh (số 5, ngõ 210, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội) hoặc liên hệ trực tiếp Mr Nam: 0972.962.840-0936.509.688 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Đây là đại lý phân phối uy tín hiện nay.

  ...

Ủng hộ diễn đàn