Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dấu tròn brush trong Photoshop bị biến dạng khi phóng to

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi cool_aloha, 27/3/16.

Lượt xem: 1,727

 1. cool_aloha Mới đăng kí

  BP6yuAp.jpg OflSXw8.jpg


  Như tiêu đề, mỗi khi mình phóng to dấu chấm brush lên thì nó bị biến dạng như. Mình đang dùng Win7 Home Premium 32bit. Ban đầu cài PTS CC 2014 bị dính lỗi này, mình update lên, vẫn bị thế. Sau đó dùng phần mềm Your Uninstaller gỡ bỏ sạch sẽ bản CC 2014, cài lại bản CS5 Extended vẫn không khắc phục được. Bên cạnh đó dùng phím tắt [ và ] để phóng to thu nhỏ cũng ko được luôn. Các bản PST mình cài đều đang trong chế độ Trial chưa cờ rắc.

  Mình dạo vòng quanh Google vẫn không tìm được cách sửa lỗi, nên post lên đây nhờ mọi người giúp đỡ. Do mỗi lần chụp ảnh màn hình là cái dấu brush lại quay về trạng thái bình thường nên không có cách nào để thấy được lỗi, mình đành lấy điện thoại chụp lại nên chất lượng hình không tốt lắm, mong mọi người thông cảm và giúp mình với!

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Thực ra thì bản dùng thử cũng như là cờ rắc hoặc bản quyền cũng không liên quan tới lỗi này đâu. Cái chính ở đây là thớt có thể cho mình cụ thể cái cấu hình máy tính của thớt không?
 3. cool_aloha

  cool_aloha Mới đăng kí

  Dù Kun VietDesigner. Lap của mình hơi cùi chút, Model ASUS F80LSeries, Intel Core 2 Duo T5750 2.00 Ghz, RAM 2GB, Card Video On Board. Mình chủ yếu dùng PTS để chỉnh sửa ảnh như mấy ông ngoài Stduio ảnh thôi chứ cũng không làm gì cao siêu hết. Mà lỗi này cũng liên quan đến cấu hình máy hả bác?
 4. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Đâu phải cứ dùng máy vào những mục lớn như làm phim, game đâu thớt. Làm đồ họa và những việc sử dụng tới máy tính để xử lý đều phải cần một cấu hình máy tương đối ổn định và không đòi hỏi quá cấu hình cao mà tầm trung là để đáp nhu cầu xử tốt hơn thôi.

  - Như cấu hình của thớt ở trên e nghi vấn tình trạng bị lỗi biến dạng Brush khi phóng/thu là không thể tránh được đâu.
  tranvan.muon thích bài viết này
 5. drax

  drax Thành viên cấp 4

  do bạn dùng card on board nên thế thôi, máy bạn chỉ chạy được cs5 hoặc cs6, nâng lên cc là bị. còn máy studio ít nhất là chip core i3, ram 4g vs card đồ họa mạnh, nhìn qua đừng tưởng cấu hình nó cùi bắp.
  Hồng Sơntranvan.muon thích bài viết này.
 6. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @A Lô Hả ! : đây chính là do cấu hình máy bị đó, nhưng mà, mình chỉ bạn 1 mẹo, nhỏ nhỏ, là các thứ các bạn trên kia đã nói, thì cứ làm như các bạn, hoặc là 1 chiêu nữa, là con Photoshop CC, chuyên cho Windows 64 bit, nếu bạn muốn giữ nguyên cấu hình này, thì chỉ có sài Windows 64, loại Utimate Windows 64 "nguyên chất", là ngon hơn, có cái chiêu cài Windows, hok cần đĩa cài, hok cần giả lập, hay đĩa ảo, chỉ có nhấn next next theo đĩa D cài cho đĩ C. bạn muốn thì coment.
  Chỉnh sửa lần cuối: 29/3/16
  Hồng Sơn thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn