Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đầu tư nhỏ - lợi nhuận to trong kinh doanh online bạn đã biết cách?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 31/12/21.

Lượt xem: 558

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Một trong những cách đăng bài bán online hiệu quả chính là quảng cáo tốt. Với rất nhiều cách thức và phương tiện có thể hỗ trợ việc marketing hiện nay, người bán hàng online nói chung và bán mỹ phẩm, thời trang….. nói riêng có thể linh hoạt và vận dụng một cách tối đa nhất. Tùy vào khả năng và điều kiện mà bạn có thể chọn những kênh quảng cáo cho phù hợp nhất.


  Đa phần mọi người thường bắt đầu bằng việc tạo một Fanpage trên Facebook, lập các tài khoản mạng xã hội khác như: Zalo, Instagram... hay chia sẻ, review trên các cộng đồng về thời trang, mỹ phẩm.., các kênh bán online. Nếu đầu tư hơn nữa, bạn có thể xây dựng thêm Website để đăng bài và SEO, chạy quảng cáo trên Google. Bạn cũng có thể áp dụng nhiều cách khác như: bằng cách phát tờ rơi, treo áp phích, băng rôn, thường xuyên có các chương trình ưu đãi giảm giá, khuyến mãi, tổ chức các minigame trên Facebook…


  [​IMG]


  Một “bí kíp” bán các mặt hàng online khác hiệu quả đang được rất nhiều người lựa chọn hiện nay chính là livestream facebook kèm theo sử dụng Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail. Bằng cách livestream, bạn có thể giúp khách hàng trực tiếp quan sát những sản phẩm một cách trực quan, chân thật nhất. Từ đó kích thích sự “mua hàng” và dễ dàng thu hút người xem live để đặt hàng.


  Nhờ sự hỗ trợ của Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail với rất nhiều tính năng ưu việt, bạn cũng có thể dễ dàng chốt hàng trăm đơn đặt hàng nhanh chóng, tiện lợi mà không hề sai sót. Giúp việc bán hàng online cũng trở nên chuyên nghiệp và mang về lợi nhuận cao hơn hẳn so với cách bán thông thường.


  >>> Để kinh doanh đạt hiệu quả tối ưu, bạn có thể xem thêm tính năng Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail hỗ trợ quá trình Livestream bán hàng Facebook chi tiết từ A-Z.


  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail hỗ trợ tính năng Livestream chốt đơn tự động và quản lý đơn hàng online khi Livestream và tổng kết đơn hàng, sản phẩm còn lại sau khi kết thúc buổi Livestream.


  Các tính năng trong lúc livestream

  - Chốt đơn hàng tự động ngay lúc livestream.

  - Tự động in hóa đơn với đầy đủ thông tin khách hàng.tên, số điện thoại, địa chỉ, mã hàng khách đã chọn...

  - Phân biệt khách hàng cũ và mới nhờ lưu lại mọi dữ liệu của khách từng mua hàng.

  - Hiển thị cảnh báo khách từng “bom hàng”.

  - Thống kê chi tiết lượt like, comment và share, thậm chí cả đường link bài share ở đâu, trên trang/hội/nhóm nào ngay trong lúc live.

  - Hỗ trợ chốt đơn, dồn tất cả các đơn của khách hàng mua trong nhiều lần livestream khác nhau và gửi cùng lúc chính xác.

  - Giúp ẩn comment chứa thông tin của khách hàng.

  - Thống kê, quản lý hàng còn hay đã bán hết ngay lúc livestream.


  Các tính năng sau lúc livestream

  - Dễ dàng lọc comment theo từ khóa để tìm kiếm, kiểm tra đơn hàng, tiết kiệm thời gian xem lại từng comment.

  - Phần mềm hỗ trợ kết nối với đơn vị vận chuyển ngay sau khi chốt đơn. Quản lý tiền COD, rút ngắn thời gian giao hàng.

  - Dễ dàng kiểm tra hàng gửi đi đã thu tiền hay chưa, tra soát thông tin độc lập với nhà vận chuyển.

  - Cung cấp đường link giúp khách hàng tự theo dõi hàng của mình.

  - Thống kê cụ thể số lượng hàng xuất - nhập - tồn, dễ quản lý, theo dõi.

  - Quản lý hàng hóa theo mã vạch, dễ dàng phân loại, định giá.


  Việc áp dụng Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail giúp chúng ta dễ dàng hơn rất nhiều trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình trên kênh Facebook và bán được nhiều sản phẩm hơn mang lại doanh thu cao hơn. Bạn được sử dụng miễn phí TẠI: s2retail.vn trước khi quyết định mua phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail. Chắc chắn bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời.

  ...

Ủng hộ diễn đàn