Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dạy 3ds max uy tín và chất lượng tại Hà Nội 2018

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi AWEedu, 30/7/18.

Lượt xem: 694

 1. AWEedu Mới đăng kí

  Dạy 3ds max ở Hà Nội uy tín và chất lượng được nhiều người biết đến là chương trình đào tạo tại AWE, với bề dày kinh nghiệm trong đào tạo thiết kế những năm qua, AWE là địa chỉ tin cẩn cho các bạn có nhu cầu nâng cao kiến thức, tìm hiểu 3d max ứng dụng trong kiến trúc và thiết kế nội thất.

  Tới AWE bạn cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong cách đào tạo và sự chu đáo trong từng phần học và những gì mà giáo viên mang đến cho bạn giúp bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và tự tin đây là chương trình đào tạo tốt và có uy tín. Sự không hài lòng trong việc đào tạo thì không ở đâu là không có, nhưng AWE luôn cố gắng để mang đến khóa học có chất lượng tốt nhất, dần dần thay đổi và nâng cao hơn nữa những bài học và phương pháp đào tạo, không thể để học viên sau khi kết thúc khóa học không thể làm được việc.

  Khóa học 3ds max tại AWE tập trung xây dựng hệ kiến thức về phần mềm 3ds max ứng dụng trong thiết kế nội thất kiến trúc, về khả năng làm việc sau khóa học nó cũng có nhiều yếu tố quyết định đến thành công của một người trong khi theo đuổi một lĩnh vực cụ thể. Không ai khi học cũng có thể học tốt và có thể làm tốt. Một số yêu cầu để học và làm tốt với nghề thiết kế nội thất là bạn phải chăm chỉ, chịu khó học hỏi, năng động, sáng tạo và tự tìm kiếm cho mình những ý tưởng về nội thất, phong cách và hình thức thể hiện của mình. AWE cam kết đào tạo tới khi bạn có khả năng làm việc hoàn thiện, có khả năng thực hiện các dự án thiết kế từ nhỏ tới lớn, những phong cách và hình thức thiết kế khác nhau.

  Khóa học 3ds max ở Hà Nội 2018 rất nhiều nhưng uy tín và chất lượng thì không phải ở đâu cũng có, uy tín và chất lượng là cái mà mọi người hướng đến nhưng nó có chất lượng còn phải phụ thuộc vào từng khả năng nhận thức của mỗi người. Quá trình dẫn đến thành công không bao giờ có chỗ cho sự lười biếng và sự thành công phải có ở bản than sự cố gắng và chăm chỉ không ngừng.

  Học 3ds max tại AWE bạn tham gia vào 36 buổi học với từng công cụ trong 3ds max vận dụng trong kiến trúc và thiết kế nội thất, quả thật về mặt thời gian thôi cũng đã thấy đó là khóa học toàn diện, kiến thức tập trung không lan man thừa thãi đi vào những chương trình căn bản nhàm chán mà là các chương trình thực tiễn đến từ giáo viên có kinh nghiệm từ thực tế, giáo trình dễ hiểu, nội dung chắt lọc, ngoài ra học viên còn được nhận rất nhiều tài liệu và những bộ plugin cài cho 3ds max về thư viên vật liệu khổng lồ, hỗ trợ tối đa trong quá trình thiết kế của bạn sau này.

  Nếu bạn còn đang thắc mắc về học 3dsmax ở đâu uy tín tại Hà Nội thì AWE tự hào về chất lượng cũng như thái độ của mình với học viên.

  awe.edu.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn