Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dễ chọn sản phẩm mẫu với phong cách thiết kế showroom sáng tạo.

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi hitlerphung, 2/6/16.

Lượt xem: 882

 1. hitlerphung Mới đăng kí

  Giờ đây khi thiết kế cửa hàng showroom, người ta không chỉ cần đẹp, mà hơn thế nữa, người ta luôn cần đến sự đổi mới và sáng tạo am hiểu quy luật thị trường. Đó là những giá trị lớn nhất để các chủ showroom dễ dàng chuyển đổi mặt hàng cũng như thực hiện bất cứ chiến lược quảng bá nào. Cũng chính vì thế, mà đối tác luôn tin tưởng và lựa chọn vào công ty chuyên thiết kế nội thất cửa hàng, shop Minh Kiệt để thực hiện ý tưởng kinh doanh của mình.

  [​IMG]
  Không phải ai cũng có thể vừa mới mở một showroom đã lựa chọn được một sản phẩm ăn khách.

  Sức sáng tạo và kinh nghiệm trong thiết kế

  luôn đem đến mặt tiền hoàn thiện nhất.

  [​IMG]
  Quảng bá thương hiệu sòng hành cùng với sản phẩm mẫu, đó là cách thức mà bạn tiếp thu được ý kiến của khách hàng.

  Một sản phẩm chất lượng, không thể làm nên giá trị cho một thương hiệu lớn, đó là xu thế thị trường lúc này. Chính vì vậy, người ta luôn cần đến việc quảng bá thương hiệu song hành cùng với những sản phẩm hấp dẫn khách hàng.

  [​IMG]
  Để nhập một nguồn hàng mới không khó, nhưng làm sao để quảng bá ra bên ngoài thì luôn cần đến một phong cách thiết kế mặt tiền khoa học.

  Cũng chính vì vậy, khi thiết kế mặt tiền, yếu tố thương hiệu luôn phải gắn liền với sản phẩm mẫu, và sẵn sàng cho mọi sự chuyển đổi mặt hàng về sau này. Việc thay đổi sản phẩm cũng như cách thức quảng bá, điều đó luôn thể hiện sự tinh tế, sáng tạo và nhanh nhạy của các chủ showroom luôn đón đầu xu thế thị trường.

  [​IMG]
  Tất cả những điểm nhấn của sản phẩm phải được gắn liền với thương hiệu, và phải dudowjdc chuyển tải cho người dùng theo con đường ngắn nhất.

  Đó là lý do tại sao, Minh Kiệt chúng tôi luôn đem đến sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống nhận dạng thương hiệu cùng với sự nổi bật của bất kì mặt hàng chiến lược nào. Nhờ cách lựa chọn vật liệu khoa học cùng phong cách thiết kế window display thông minh, yếu tố bền vững như thương hiệu sẽ luôn đi kèm với mẫu mã của bất kì sản phẩm nào được trưng bày ra bên ngoài, và đảm bảo khả năng chuyển tải thông điệp đến cho khách hàng theo con đường ngắn nhất.

  Không gian nội thất cho những

  sự lựa chọn hoàn hảo.

  [​IMG]
  Thiều sự đầu tư vào một không gian nội thất khoa học, sẽ khiến bạn dễ có những lựa chọn sai lầm.

  Những số liệu thống kê trên lý thuyết thường khó có thể dẫn đến kết quả như mong muốn, đặc biệt là từ khâu lựa chọn sản phẩm để trưng bày, chính vì vậy, đánh giá thực tế của khách hàng mới là kết quả chính xác nhất mà những bạn muốn khởi nghiệp cần đến.

  [​IMG]
  Khi chưa chắc chắn về giá trị sản phẩm mẫu, bạn luôn cần đến một không gian trải nghiệm khoa học.

  Đó là lý do tại sao một không gian trải nghiệm khoa học để đem đến cảm giác tự nhiên nhất cho người dùng khi tiếp xúc với sản phẩm mẫu luôn là điều quan trọng để bạn thu được kết quả khách quan.

  [​IMG]
  Cách thiết kế kệ trưng bày luôn giúp người dùng biết đến giá trị thật cảu sản phẩm mẫu.

  Và bên cạnh đó, phong cách thiết kế kệ trưng bày chính là cách hoàn hảo nhất để biết được sản phẩm mẫu có thực sự hấp dẫn khách hàng hay không. Bởi ở đó, luôn là nghệ thuật sắp đặt cho sự nổi bật tối đa của mặt hàng chiến lược với những mặt hàng vệ tinh xung quanh, vừa tạo ra những giá trị để so sánh, vừa là cách để bạn biết được cảm nhận sau cùng của người tiêu dùng, khi mọi phương thức bạn thực hiện đều ở mức tối đa.

  [​IMG]
  Dựa trên nhiều lần thử nghiệm, đối tác của Minh Kiệt luôn lựa chọn được những hướng đi đúng

  Sự sáng tạo và khả năng học hỏi để lựa chọn một mẫu mã hoàn hảo nhất luôn là điều quan trọng để các chủ showroom hướng tới thành công, đặc biệt là khi không phải ai cũng có may mắn và kinh nghiệm để chọn được sản phẩm ưng ý ngay từ khi chào bán. Và phong cách thiết kế của Minh Kiệt luôn đáp ứng điều đó một cách hoàn hảo nhất.

  [​IMG]

  Chính vì vậy, khi bạn cần một sự khởi đầu thuận tiện dễ dàng, hay một cơ ngơi mới để bắt kịp thị trường, hãy liên hệ ngay với chúng tôi lúc này để có một bản thiết kế ưng ý nhất.  Thân HungPM​

  ...

Ủng hộ diễn đàn