Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Để thiết kế nội thất có cần thiết phải vẽ giỏi không?

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 11/8/20.

Lượt xem: 2,892

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

  Có rất nhiều người khi bắt đầu tìm hiểu về nghề thiết kế nội thất đều có rất nhiều suy nghĩ băn khoan về công việc này. Một trong số câu hỏi được mọi người thường nhắc tới là: “không biết vẽ có học thiết kế nội thất được không?” Vậy có phải thất cả những nhà thiết kế nội thất đều bắt buộc phải giỏi vẽ tay? Hãy cùng AWE tìm hiểu cho câu trả lời này.

  Thiết kế nội thất là một nghề nghệ thuật được áp dụng dựa trên cơ sở mỹ thuật lẫn kỹ thuật để tạo nên một không gian ngôi nhà theo cách hoàn hảo nhất phù hợp nhất với mục đích, đối tượng của từng dịch vụ. Một nhà thiết kế nội thất giỏi có chuyên môn chắc chắn là một người có con mắt nghệ thuật, có kiến thức về không gian hình khối, màu sắc ánh sáng,…Nhưng một người vẽ đẹp thì chưa chắc có thể đã trở thành nhà thiết kế nội thất mà có thể sẽ trở thành họa sĩ…

  Nói như thế để các bạn hiểu rằng năng khiếu vẽ tay đó chỉ là một công cụ để giúp các bạn phác họa các ý tưởng của bạn lên trên giấy để giúp khách hàng hình dung sơ bộ qua về kế hoạch dự án của bạn. Hơn nữa việc vẽ tay chỉ là một phần nhỏ trong nghề thiết kế nội thất. Quan trọng nhất là ý tưởng, tư duy sáng tạo và áp dụng các yếu tố về mỹ thuật và kỹ thuật để phác họa lên ý tưởng của bạn trên công cụ phần mềm thiết kế chuyên nghiệp chứ không phải là một bản phác họa bằng tay.

  Thế nên nếu ai đó còn suy nghĩ về câu hỏi”không biết vẽ có học thiết kế nội thất được không” thì AWE có trể trả lời bạn rằng không có năng khiếu vẽ tay hoàn toàn có thể học thiết kế nội thất. Nếu bạn còn thắc mắc rằng liệu mình có thể trở thành được nhà thiết kế nội thất trong tương lai hay không thì hãy liên hệ với Trung tâm dạy thiết kế nội thất AWE để được tư vấn cho bạn chuyên sâu về nghề nghiệp này nhất.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 25/8/20
 2. mocstyle01

  mocstyle01 Mới đăng kí

  đẹp quá
 3. drlecter

  drlecter Mới đăng kí

  Có lớp nào dạy phác họa k các b?

Ủng hộ diễn đàn