Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Deadline là gì?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi tknhaphodep, 12/6/18.

Lượt xem: 1,656

 1. tknhaphodep Mới đăng kí

  Deadline trong ngành thiết kế nội thất là gì?  Không còn xa lạ, deadline là thuật ngữ được dùng trong mọi ngành nghề. Cụ thể với những bạn trẻ đang đeo đuổi ham trở nên một designer chuyên nghiệp, deadline chính là thử thách tốt nhất để rèn dũa bản thân. Vậy deadline trong ngành thiết kế nội thất là gì?  Deadline trong bất cứ ngành nghề nào không chỉ là hạng chót, hạn cuối mà nó còn nói lên phần nào về tính cách, tác phong làm việc của bạn. Có những designer coi deadline như một thảm họa ngay trước mắt nhưng lại có những người coi đó là thứ cần thiết để đoàn luyện, nâng cao bản thân. Rất dễ dàng giải đáp được deadline trong ngành thiết kế nội thất là gì, tuy nhiên làm sao để “làm bạn với deadline” thì là cả một nghệ thuật. Sau đây chúng ta cùng nhau chia sẻ một số bí kíp giúp bạn đối mặt với deadline nhé.

  [​IMG]


  Deadline là cơ hội để bạn đoàn luyện, nâng cao bản thân


  • thực tiễn khi đặt deadline

  Nhiều designer tự đặt ra những deadline ngắn với mong muốn nâng tầm bản thân. Tuy nhiên đó là con dao 2 lưỡi và phần đa là gặp đau đớn. thực tiễn cho thấy, khách hàng sẽ không quan hoài bạn làm nhanh đến mức nào, họ không mong chờ deadline quá ngắn rồi bị trễ hẹn vài ngày. Thay vào đó, họ sẽ hài lòng hơn với một deadline hợp lý và thành tựu đạt được là ưng.

  Xem thêm thông tin chi tiết tại đây: hocthietkenoithat.org/deadline-la-gi


  • Ghi chú ra giấy

  Với 1,2 deadline thì có thể nhớ, tuy nhiên khi con số lên tới 4,5 deadline đi kèm với nhiều công việc nhỏ khác thì bạn có vững chắc minh sẽ không bỏ sót điều gì? Vậy hãy ghi lại deadline vào giấy và dán chúng ở những nơi dễ nhìn thấy nhất. Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn khi làm việc.

  [​IMG]
  “Note” lại những deadline giúp bạn dễ nhớ và kiểm soát chúng tốt hơn


  • Vạch ra kế hoạch rõ ràng

  Để tránh trường hợp “ nước đến chân mởi nhảy”, bạn nên tự mình lên kế hoạch cho từng công việc. Điều này đặc biệt cấp thiết với những dự án dài hơi, phân chia công việc theo tuần, theo ngày sẽ giúp bạn không bị stress vì deadline và công việc vẫn bảo đảm tiến độ, chất lượng.

  [​IMG]
  Một kế hoạch rõ ràng giúp bạn bảo đảm tiến độ công việc


  • Làm chủ bản thân

  Làm chủ bản thân là chúng ta đang đề cập đến thái độ nghiêm trang trong thời kì làm việc và thực hành dự án. Điều này giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng nhất và đáp ứng được mọi vị khách khó tính khó nết nhất. Một biểu thị của việc không làm chủ được công việc đó chính là chạy theo deadline mà quên đi những đề nghị tối thiểu về chất lượng. Nên nhớ, chất lượng mới chính là thứ quyết định thành tựu chung cuộc của bạn.

  [​IMG]
  Nghiêm khắc với bản thân khi làm việc giúp bạn có những sản phẩm chất lượng nhất  Đến lúc này bạn đã có câu đáp cho thắc mắc deadline trong ngành thiết kế nội thất là gì và những bí quyết hữu ích nhất để có thể đối mặt với mọi deadline.

  Nguồn: hocthietkenoithat.org

  ...

Ủng hộ diễn đàn