Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

DecalSaiGon cung cấp giá rẻ sỉ lẻ bán dao cắt decal

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thuytrandsg, 1/4/16.

Lượt xem: 1,870

 1. thuytrandsg Banned

  DECALSAIGON CUNG CẤP GIÁ RẺ SỈ LẺ bán dao cắt decal cho các loại máy đời cũ và mới hiện nay, sản phẩm chất lượng cao cấp để bạn có một bản in cắt hoàn hảo.

  [​IMG]

  Với các dòng máy cắt giấy theo định khổ của các trung tâm về dịch vụ decal thì dao cyar máy chiếm vị trí tối ưu quan trong quyết định về việc dán nên chúng tôi cung cấp và bán dao cắt decal các loại cho công ty làm về dịch vụ dán hoặc các cá nhân đang có nhu cầu mua linh kiện kèm của máy cắt không thể thiếu này.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Những loại thường sẽ làm chiếc máy cắt cảu bạn khó hoạt động đến tối ưu, nhưng với sản phẩm dao cắt decal của chúng tôi đảm bảo thuộc loại chất lượng, hiện tại được bán với giá cực rẻ.

  [​IMG]

  Vì là một cty chuyên về Decal in ấn nên DecalSaiGon sẵn sàng cung cấp giá rẻ sỉ lẻ bán dao cắt decal cho bạn, liên hệ hotline để chúng tôi tư vấn sản phẩm cực kỳ quan trọng cho máy cắt chuyên decal, 0903 615 334 (Anh Hoàng)
  Keyword: ban dao cat decal

  ...
 2. nhatdcsg471

  nhatdcsg471 Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn