Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Delete việt tân ra khỏi nước VIỆT NAM

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi tien_1994, 16/5/14.

Lượt xem: 2,233

 1. tien_1994 Thành viên cấp 1

  Trước mắt bải viết của mình có thể bị delete vì có thể vi phạm nội quy diễn đàn, nhưng đứng trước sự việc của vụ dàn khoan HD 981 của TQ cắm trên lãnh thổ Việt Nam mấy ngày qua tổ chức biểu tình diễn ra trong hoà bình và tốt đẹp nhưng có những phần tử cực kỳ xấu mang động cơ chính trị đã lẻn vào và kích động người dân điển hình là vụ biểu tình ở Bình Dương làm thiệt hại về của và uy tín của Việt Nam chúng ta trong nước và trong mắt bạn bè quốc tế thật là xấu hổ thay khi mà hàng loạt các công ty có vốn nước ngoài bị cưỡng ép phải viết dòng chữ "Chúng tôi ủng hộ Việt Nam - Hoàng Sa Trường Sa là của Việt Nam" liệu cái đó là do người ta có ý tốt chăng, ??? tức nhiên là không rảnh rồi vì ai cũng lo cho lợi ích của mình mà thôi nên công ty người ta mới làm thế nếu muốn người ta ủng hộ mình thì mình phải làm cho tốt làm cho đẹp thì người ta mới thấy người dân Việt mình ưa chuộng hoà bình và người ta giúp đỡ, sau vụ Bình Dương sẽ có rất nhiều người bị mất việc làm chỉ vì sự thiếu kiềm chế vả bị các tổ chức mưu đồ chính trị xúi dục, nếu bạn nào mà ở khu vực Bình Dương và giáp ranh thành phố Hồ Chí Minh sẽ thấy rõ điều này .Hiện nay trên một số trang facebook có đăng một thông tin rằng ngày 18/05/2014 này bọn "việt tân" tổ chức biểu tình với âm mưu động cơ chính trị nhằm lật đổ Đảng và Nhà Nước ta. Yêu nước là một hành động tốt nhưng đừng để người xấu lợi dụng. Đừng thể hiện ta là người yêu nước mà các bạn hãy thể hiện lòng yêu nước bằng những hành động thiết thự như cố gắng chăm chỉ học tập lao động, giúp cho Việt Nam trong tương lai chở thành cường quốc mạnh về chính trị văn hoá khoa học kỹ thuật và quân sự.
  Hãy nói không với đãng "việt tân". không nên tin vào bọn chúng mà hãy tin tưởng vào đường lối chính sách của ĐẢNG và NHÀ NƯỚC. ngày 18 này bọn họ định tổ chức một cuộc biểu tình lớn có thề mang tính chất kích động bạo lực hơn là biểu tình chống TQ hãy share cho người thân bạn bè của bạn hiểu biết rõ sự việc tránh việc yêu nước "quá" trở thành phạm pháp vi phạm pháp luật và hiến pháp nước CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM.
  [​IMG]

  ...
  Nguyễn Tất ThắngT.Hoàng Duy thích bài viết này.
 2. tien_1994

  tien_1994 Thành viên cấp 1

  P/s: bài viết của mình không nhằm mục đích lợi dụng diễn đàn và nhằm mục đích câu like xin cám ơn mọi người đã ghé qua và đọc bài viết của mình. chân thành cảm ơn
 3. T.Hoàng Duy

  T.Hoàng Duy Mới đăng kí

  công nhận cái bọn này toàn kích động biểu tình bạo động!!!x(x(
 4. One Top

  One Top Thành viên cấp 1

  hẳn là bọn súc vật này.. nước Việt Nam hòa bình rồi.. hãy để cho mọi người được sống cs bình yên đi.. -_-
  T.Hoàng Duy thích bài viết này
 5. King ThànhAn

  King ThànhAn Phụ trách offline miền Bắc

  và mình lại phải đi trực -_- biểu tình rõ lắm

Ủng hộ diễn đàn