Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đệm gấp di động với thiết kế nhỏ gọn dễ chịu

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 9/5/14.

Lượt xem: 3,848

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Chiếc đệm gấp tiện dụng mang tên RESMO này cung cấp cho bạn một không gian riêng tư để có một giấc ngủ thoải mái mà không bị làm phiền.
  Ngủ ở nơi công cộng chắc chắn là điều mà mọi người không bao giờ muốn làm cả. Nhưng đối với các du khách di chuyển bằng máy bay chẳng hạn, trong một số trường hợp bất khả kháng như thời tiết hay máy bay có vấn đề thì họ phải chấp nhận nghỉ ngơi tại không gian công cộng ở sân bay. Để đối phó với những tình huống kiểu như thế này, nhà thiết kế người Singapore Ko Chien-Hui đã tạo ra chiếc đệm gấp RESMO - được cô quảng cáo như là trại cắm di động nhỏ gọn tại sân bây.

  [​IMG]
  Thiết kế nhỏ gọn và tiện nghi nhưng vẫn đem lại không gian riêng thoải mái cho người sử dụng.

  Với thiết kế nhỏ gọn và tiện nghi, RESMO có thể biến thành hoặc là một chiếc ghế ngồi thoải mái hoặc một giường ngủ mini có thể dựng được trong bất kỳ khoảng không gian trống nào. Theo miêu tả của Ko Chien-Hui, RESMO được tạo ra để cung cấp khoảng không gian riêng tư cho người sử dụng nó có thể nghỉ ngơi trong chớp mắt. Những chiếc đệm gấp RESMO này cũng có thể được sắp xếp nhau để tạo ra một không gian riêng dành cho những người đi du lịch theo nhóm. Với tính năng hữu dụng cùng thiết kế độc đáo, sản phẩm này đã đoạt giải trong cuộc thi thiết kế của trang Red-Dot Award. Ko Chien-Hui cho biết, cô sẽ đưa sản phẩm đệm gấp RESMO ra sản xuất hàng loạt trong tương lai gần.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  (Theo DesignTaxi)​

  ...
  sandy176Phạm Hữu Dư thích bài viết này.
 2. Kym

  Kym Thành viên cấp 2

  FA thích điều này :">

Ủng hộ diễn đàn