Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đêm Nhạc Tưởng Nhớ Cố Nhạc Sĩ Thanh Tùng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi aolamhien, 20/5/16.

Lượt xem: 1,015

 1. aolamhien Mới đăng kí

  Âm nhạc của Nhạc sỹ Thanh Tùng là một làn gió mới cho nền âm nhạc Việt những năm 90 nhưng sức sống của nó vẫn rất mãnh liệt, da diết mà triết lý, đằm thắm trong từng câu chữ và giai điệu. Chẳng thế mà gần như mỗi bài hát của ông được trình bày bởi rất nhiều ca sĩ, mỗi người hát lại có cái nét riêng, càng làm khán giả có nhiều cơ hội để “cảm” ca khúc hơn. Thật sự đó mới là những “sáng tác âm nhạc” khi mà cả người nghe và người hát đều nhớ đến dù thời gian có trôi đi 10 năm, 20 năm hay nhiều năm sau nữa!
  Ve đem nhac Thanh Tung : 0966.62.48.15
  [​IMG]

  Để cảm ơn Người nhạc sỹ tài hoa đã có nhiều kỷ niệm gắn bó với Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam, một chương trình tri ân cố Nhạc sỹ Thanh Tùng mang tên “Lối Cũ Ta Về” Dem nhac Thanh Tung sẽ chính thức diễn ra vào 20h ngày 22,23/6/16 – tại Nhà hát lớn HN với sự tham gia của các ca sĩ: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Lê Cát Trọng Lý, Kasim Hoàng Vũ, Mỹ Dung…

  Giá vé: chỉ từ 500.000đ – vui lòng liên hệ
  Vé đêm nhạc Thanh Tùng: 0949.37.38.15 - 0966.62.48.15 để được tư vấn.
  Trân trọng!

  ...

Ủng hộ diễn đàn