Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

DEMO ANIMATION 3D Hội Sát Thủ AnimMan Animation VIÊT NAM

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm 3D' được đăng bởi Tuanbebu, 1/1/17.

Lượt xem: 3,145

 1. Tuanbebu Thành viên cấp 1

  Demo Animation của các bạn học viên Hội Sát Thủ AnimMan Animation Online và Offline 2016 .Đây là các Bài Tập và Project Ngắn từ cơ bản đến nâng cao được học trong 5 tháng vừa qua ,và vẫn còn tiếp tục nâng cao trình độ .
  Chúng tôi không chỉ là Một Lớp học mà chúng tôi còn là Một Gia Đình , Là những người Anh em . Vậy Bạn nào cảm thấy Đủ tự tin để Gia nhập Hội Sát Thủ AnimMan Animation thì nhanh chân nhé.

  CHÍNH THỨC TUYỂN SINH LỚP F3 ,SAU TẾT BẮT ĐẦU KHAI GIẢNG LỚP F3 OFFLINE VÀ ONLINE
  Code:
  https://www.facebook.com/AnimManSG/
  Thanks Bá Trường Đã cùng đồng hành cùng Lớp qua các Model 3D được các bạn Học Viên sử dụng.
  Thanks AnimMe Văn Viễn đã hổ trở hết mình đào tạo các học viên khóa Online rất Xuất Sắc .
  AnimMan Trần Thanh Tuấn rất Cảm Ơn các bạn học viên đã tin tưởng gia nhập hội Sát Thủ Animation còn non trẻ ,nhưng sẽ mở ra một Cánh Cửa mới với những khám phá và trải nghiệm Tuyệt Vời .

  Ngành ANimation 3D rất Khó học nhưng kiên trì theo đuổi sẽ học được ,Mình Không cần các bạn phải biết vẽ tay hay các công cụ ,Mình chỉ cần các bạn Đam Mê, Siêng Năng ,Luôn Tìm Tòi Học Hỏi và Chia sẻ kiến thức để Ngành Hoạt Hình 3D Việt Nam Lớn Mạnh

  "KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ - TỰ TIN VƯỢT QUA MỌI THỬ THÁCH"

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn