Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đến Đâu Để Có Hệ Thống Khóa Từ Thông Minh Đảm Bảo Chất Lượng Hàng Đầu

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ngahd92, 26/4/16.

Lượt xem: 770

 1. ngahd92 Mới đăng kí

  Các cánh cửa của bạn sẽ được tự động đóng mở ra với hệ thống khóa từ thông minh hiện đại nhất từ trước đến nay. Chưa hết khóa từ còn có thể đảm nhận nhiệm vụ vô cùng quan trọng mà ai cũng mong muốn đó là kiểm soát ra vào một cách chặt chẽ luôn giữ an toàn cao cho khu vực quản lý của bạn như văn phòng, công ty, nhà máy hay các tòa nhà. Vietnamsmart với kinh nghiệm đã cung cấp và lắp đặt hàng nghìn hệ thống khóa từ thông minh tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

  [​IMG]
  Hệ thống khóa từ có những lợi ích gì ?

  - Các hệ thống kiểm soát cửa ra vào, nơi kiểm soát phân cấp trong thang máy,thẻ / vân tay và báo động cửa sẽ giúp bạn quản lý tất cả những điều này theo ý muốn của mình và chính xác về mặt khoa học cũng như đảm bảo rằng các cơ sở, nhân viên, sản phẩm và dữ liệu của bạn được an toàn. Chỉ những người đăng ký thẻ hay dấu vân tay của bạn để mở cửa hoặc thang máy để ra vào.
  - Ngoài các vấn đề của hệ thống kiểm soát an ninh cũng có thể được sử dụng để kiểm tra thời gian ra vào hoặc phân quyền ra vào cửa của mỗi nhân viên tại các khu vực khác nhau. Dữ liệu về thời gian để xuất tập tin như trong ngày tuần tháng trội cho việc tham dự của nhân viên khi cần thiết.

  - Khóa từ, một thế hệ khóa mới đây là một hệ thống khóa cửa điện tử. Về cơ cấu khóa thì cơ bản giống với khóa cơ bình thường. Nhưng cơ chế mở khóa thì khác hoàn toàn. Thay vì phải tra chìa vào ổ khóa và xoay, thao tác mở khóa thẻ từ rất đơn giản, chỉ cần dùng chiếc thẻ được mã hóa sẵn và quét qua mắt đọc ở trên ổ khóa trong vài giây là xong. Công nghệ khóa thẻ từ mang lại cho người sử dụng rất nhiều thuận lợi

  - Khả năng bảo mật của khóa từ cao, nếu bạn không may làm mất chiếc thẻ để mở khóa. Chỉ cần báo với ban quan lý và ngay lập tức họ sẽ vô hiệu hóa chiếc thẻ bị mất đó, đồng thời tạo và cấp lại cho bạn một chiếc thẻ khác để sử dụng tiếp. Điều này tránh được nguy cơ kẻ gian lấy cắp và đột nhập vào phòng bạn (một điều rất dễ xảy ra với khóa cơ dùng chìa)

  - Quản lý truy cập dễ hơn với khóa từ, trước đây khi sử dụng khóa cơ, việc quản lý mượn, trả chìa khóa là hết sức phức tạp, nhất là đối với những khách sạn có số phòng nhiều. Hiện nay với sự xuất hiện của khóa thẻ từ, công tác quản lý truy cập các phòng dễ dàng hơn rất nhiều, vì toàn bộ hệ thống đều có thể được theo dõi qua máy chủ thông minh.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Địa chỉ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
  Điện thoại: (04) 3.7824073
  Hotline: 093.6611.372

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn