Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

DESIGN T-SHIRTS - Cần tuyển 3 bạn cộng tác viên design online

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi TranXuan816, 14/12/17.

Lượt xem: 706

 1. TranXuan816 Mới đăng kí

  Bên mình hiện lại đang cần tuyển thêm 3 bạn design, ưu tiên có kinh nghiệm và có nhiều thời gian online chém gió. Lương dựa theo số mẫu trong ngày, có thể tự đề bạt, bên mình sẽ đánh giá chất lượng mẫu và xem xét mức lương phù hợp. Bên mình không ghi văn hoa dài dòng nhiều, nói chung có kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp tốt thì rất mong các bạn có thể trao đổi và hợp tác.
  Mọi liên hệ xin gửi về mail: xuantran816@gmail.com
  Khi gửi kèm theo 1 vài mẫu gần đây các bạn đã làm như: Áo, quần, cốc, vòng cổ... Để bên mình tiện đánh giá sơ qua luôn, cho đỡ mất thời gian 2 bên, thấy hợp bạn nào bên mình sẽ hồi đáp lại.
  Cảm ơn các bạn đã đọc tới đây!

  ...
 2. David★Lyn

  David★Lyn Thành viên cấp 2

  Ơ thế là làm trả lương hay là trả theo sản phẩm thể bác thớt

Ủng hộ diễn đàn