Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Designer áo thun online tìm khách hàng

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Trần Trọng Thịnh, 4/8/17.

Lượt xem: 1,571

 1. Trần Trọng Thịnh Mới đăng kí

  Xin chào! Mình là Thịnh, Designer áo thun có trên 2 năm kinh nghiệm đủ mọi Niche, từ clone, redesign cho đến sáng tạo, mình đều có thể đảm nhận tốt và đúng hẹn. Hiện tại mình đang rảnh rỗi và muốn kiếm khách hàng để cộng tác cùng. Ai có nhu cầu tìm Designer thì liên hệ mình qua facebook: facebook.com/thinhdrummer hoặc mail: thinhdesigners@gmail.com.
  Mình xin cảm ơn!
  Dưới đây là một số mẫu của mình:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn