Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Designer cho Mạng xã hội

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi speculator1, 16/5/15.

Lượt xem: 1,266

 1. speculator1 Mới đăng kí

  Nhóm mình có ai làm design cho các hệ thống lớn/ liên quan tới big data/ MXH vừa và nhỏ không (có kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới nhóm này)? Mình muốn mời 1 người như vậy tham gia nhóm làm sản phẩm của mình (đã có thiết kế mô phỏng nhưng cần làm lại cho tối ưu). Chỉ ở HN thôi để làm việc trực tiếp với nhóm. Liên hệ với mình qua mail:

  duongtuananh68@gmail.com
  hoặc sdt 01696526078

  Xin cảm ơn (liên hệ trực tiếp với mình vì mình rất ít vào diễn đàn)

  ...
 2. tuyển nhân viên thiết kế áo thun tại minh khai,hai bà trưng hà nội
  yêu cầu.thành thạo corel,photoshop......
  liên hệ mr.cương sđt 0989284526
  hòm thư : dongphuchot@gmail.com
  địa chỉ số 4,nghách 1,ngõ 461,minh khai,hbt,hà nội
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn