Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Designer tìm việc

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Hương Hương, 2/6/17.

Lượt xem: 688

  1. Hương Hương Mới đăng kí

    Mình đi làm công ty được 3 năm rồi, nhưng vì 1 số lý do không thể đi làm văn phòng 8 tiếng/1ngay được nữa. Mình có nhu cầu kiếm việc freelance để làm ở nhà. Kinh nghiệm: thiết kế website, banner, poster, brochure và một số mảng nữa. Ai có nhu cầu thuê freelane thì liên hệ mình qua nick skype benhan2211 hoặc email:thanhhuongdao2211@gmail.com với nhé, mình xin chân thành cảm ơn.

    ...

Ủng hộ diễn đàn