Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đi bộ cũng bị Cảnh Sát Giao Thông - Thông

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Thiên Ma, 6/12/13.

Lượt xem: 2,962

 1. Thiên Ma Lãng du VietDesigner


  ...
  Hẻo Hóm HĩnhClaude Monet thích bài viết này.
 2. PeThuBr

  PeThuBr Thành viên cấp 2

  đi ĩa cũng đội nón bảo hiểm hã... cái gì cũng bắt
 3. Claude Monet

  Claude Monet Thành viên cấp 2

  cũng đúng đấy chứ.nhiều người đi xe đạp,xe đạp điện,đi bộ...cứ cho là ko bị CSGT xử phạt,nên đi rất bừa bãi.nhiều lúc rất nguy hiểm.ko ít trường hợp gây tai nạn cho người khác
 4. caphefin

  caphefin Thành viên cấp 2

  cho chừa cái tật sang đường bừa bãi, đường đông đang đèn xanh mà cứ bang bang khiến xe máy phải né... gây cản trở giao thông quá đi chứ :v
  cesc thích bài viết này
 5. PeThuBr

  PeThuBr Thành viên cấp 2

  nếu mình trong hoài cảnh đó.. thì sao... hihi tức chứ muốn mua chai nước đi qua cái bị phạt... ai biết ngày nào cũng đi zậy :D
 6. sadlove2401

  sadlove2401 Mới đăng kí

  Người tham gia giao thông ở Việt Nam chỉ toàn học hỏi cái xấu của nhau thay vì chọn cái đúng đắn. Hãy tưởng tượng đường vắng và làn đường của bạn phải dừng đèn đỏ, nếu có 1-2 xe cố ý vượt đèn đỏ, 1 vài người khác thấy vậy cũng bắt chước vượt theo, bạn sẽ làm gì...?
  Bạn cũng sẽ không thoát được cái cám dỗ đó, dù đường thực sự rất vắng, đôi khi là trời nắng chang chang. Sẽ có những người bên cạnh ban rậm rịch xe cộ, đảo mắt xung quanh rồi lưỡng lự có nên vượt hay không. Trong lúc này cũng có một vài người ko chịu nổi nên cũng liều mình vượt đèn đỏ, áp lực lại càng gia tăng.
  Đôi khi đó chỉ là một câu chuyện rất nhỏ nhưng cũng phản ánh được rằng: bạn dễ bị dòng đời xô đẩy, hay là trở thành kẻ xô đẩy dòng đời.
  Dù là người đi bộ, người đi xe đạp, người đi xe máy hay kẻ đi ô tô, bất cứ một ai có hành động cản trở luật giao thông đều vô tình gián tiếp gây nguy hiểm cho người khác. Và con người rất dễ viêm nhiễm thói xấu của nhau, họ sẽ vin vào đó thành cái cớ để họ vi phạm luật giao thông. Rồi thì cả cái xã hội này cũng xuống cấp theo nó vì hiệu ứng Domino. Vậy nên thiết nghĩ cần phải tích cực lập biên bản các thành phần vi phạm giao thông, cho dù họ tham gia bằng bất cứ phương tiện nào. Nhưng quan trọng là phải có cơ chế giảm mức hình phạt để những người vi phạm rút ra được bài học cho bản thân.
  Trở lại vấn đề dừng đèn đỏ, cá nhân tôi sẽ nghiêm túc dừng, không quá để ý mọi người xung quanh. Tôi sẽ lẩm nhẩm hát một vài câu trong bài nào đó để quên đi khoảng thời gian sốt ruột chờ đợi. Và tôi thấy vui vì có nhiều người họ nghiêm túc chờ đèn đỏ vì thấy tôi là kẻ duy nhất không vượt khi vừa mới hết đèn xanh :)
 7. LaHu

  LaHu Thành viên cấp 2

  đèn đỏ mà vẫn băng qua đường bị phạt đúng rùi. còn hơn là gây ra tai nan thì họa cho mình và làm liên lụy ng khác
  cesc thích bài viết này
 8. jynftu

  jynftu Thành viên cấp 3

  Chắc chỉ nhắc nhở, cảnh cáo thôi. CSGT làm đúng mà :)
  cesc thích bài viết này
 9. brothers

  brothers Mới đăng kí

  Sao lại bắt mình em sao lại bắt mình em?????????
 10. nguyenvuHD

  nguyenvuHD Thành viên cấp 2

  Đừng bắt mình em , mà là đấm vài phát vào mặt , đá vài phát vào mông rồi thông nó vài thông rồi thả cho nó đi rông .

Ủng hộ diễn đàn