Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đi tìm những sai lầm bảo mật mà bạn thường mắc phải khi dùng smartphone

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi letrangpink, 19/3/16.

Lượt xem: 751

 1. letrangpink Mới đăng kí

  Đa phần người dùng máy vẫn chưa nhận thức hết đã được tầm quan trọng của việc bảo mật những đồ vật cá nhân. Trong qua strinhf dùng điện thoại thông min người dùng cực kỳ dễ mắc bắt buộc các lỗi bảo mật ở điện thoại mà ít ai quan tâm . cộng sửa chữa điện thoại 24 cầm đến tìm một số sai lầm đấy .

  Sửa chữa điện thoại 247 ngoài việc cung ứng tới bạn những dịch vụ sửa chữa điện thoại nhiều năm kinh nghiệm như thay man hinh dien thoai lenovo thường xuyên dịch vụ thay màn hình lenovo k910 chúng tôi còn sở hữu đến một vài kiến thức hữu ích phục vụ dành cho hoạt động sử dụng điệ thoại di dộng của người mua . với mục tiêu sở hữu tới niềm tin và tha hồ tuyệt đối đến với người dùng hôm nay trung tâm sửa chữa điện thoại 247 tiếp tục với đến cho bạn kiến thức vê .. ví dụ như bạn với bất kì thắc mắc hay nhu cầu sửa chữa điện thoại hãy cửa hàng ngay có chúng tôi theo số điện thoại 0969577588 hoặc trực tiếp địa chỉ theo cửa hàng số 311 - Tây Sơn - thủ đô .

  Không khóa màn hình điện thoại bằng mật khẩu.

  Đây là bước bảo mật cơ bản tránh kẻ gian xâm nhập thứ ví dụ như lỡ may chúng lấy được . Điện thoại Android và iPhone đều trợ giúp chế độ mật khẩu. một số lớp mới còn thứ cảm biến vân tay nâng cao khả năng bảo mật hơn cực kỳ nhiều so với phương thức truyền thống.

  Bên cạnh đó bạn mang thể tìm hiều thêm thêm một số dịch vụ giỏi và chất lượng khác như dịch vụ thay màn hình iphone 5 thường xuyên dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus phục vụ với mẫu nhìn tổng quan nhất về trung tâm sửa chữa điện thoại 247 bạn nên tham khảo trực tiếp website suadienthoai247.com. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng ngay từ ánh nhìn đâu tiên.

  Dùng Wi-Fi chùa.

  Việc sử dụng Wi-Fi miễn phí bất kể khi nào với kết nối là thói quen vô cùng nguy hiểm. Bởi vì hệ thống như bởi vậy dễ bị người khác kiểm soát, thậm chí đi ra các dạng nhái lập phục vụ đánh cắp thông tin người sử dụng . Bạn vẫn với thể vào mạng miễn phí, tuy nhiên không phải truy cập vào những dịch vụ quan trọng như hệ thống giao dịch ngân hàng.

  Kế bên việc cập nhập liên tiếp những thông tin bí quyết để sử dụng điện thoại an toàn, khỏe đẹp bạn cũng như nên xem thêm những dịch vụ sửa chữa điện thoại tại sửa chữa điện thoại 247 như sửa điện thoại lenovo k910 nhằm khi nên bạn không buộc phải cần băn khoăn tậu kiếm sở hữu một số cầu hỏi như trên đâu sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp ? Đâu là trung tâm thay màn hình điện thoại chính hãng? trên đâu bảo hành tốt nhất cho các dịch vụ sửa chữa điện thoại? Và câu trả lời cho đa số những câu hỏi ấy chính là trung tâm sửa chữa điện thoại 247.

  ...

Ủng hộ diễn đàn