Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Địa chỉ cho thuê nhà bạt không gian giá rẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 26/7/16.

Lượt xem: 707

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Là dịch vụ chuyên cung cấp cho thuê nhà bạt không gian giá rẻ nhất trên thị trường, nay chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng địa điểm cho thuê nhà bạt giá rẻ.
  Địa điểm cho thuê nhà bạt không gian giá rẻ là công ty TNHH tổ chức sự kiện Thiên Thanh. địa chỉ 104 đường TL17, Phường Thạnh Lộc Quận 12 TPHCM
  Với sản phẩm nổi bật của công ty là nhà bạt không gian và đặc biệt hơn là cho thuê giá rẻ. Ngoài dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian chúng tôi còn cho thuê các sản phẩm khác phục vụ cho tổ chức sự kiện ngoài trời,...
  habatthienthanh.com/san-pham/nha-bat-khong-gian.html
  Chúng tôi còn sản xuất bán nhà bạt không gian với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí 0916870470 Mr.Giang hoặc truy cập vào nhabatthienthanh.com/nha-bat.html để xem thêm thông tin chi tiết về từng sản phẩm và nhìn ảnh thực tế tại các sự kiện ngoài trời.

  ...

Ủng hộ diễn đàn