Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Địa Chỉ Cung Cấp Hệ Thống Cửa Từ Thông Minh Uy Tín, Giá Rẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ngahd92, 9/3/16.

Lượt xem: 649

 1. ngahd92 Mới đăng kí

  Cửa từ hệ thống kiểm soát ra vào hiện đại, an toàn giúp bạn quản lý khu vực cần kiểm soát một cách dễ dàng và chặt chẽ mà không phải mất nhiều chi phí đầu tư cho nguồn nhân lực bảo vệ. Luôn đảm bảo độ an toàn cao, bạn chỉ cần ngồi trên máy tính với phần mềm đơn giản là có thể kiểm soát tất cả các hoạt động ở các cửa ra vào.
  [​IMG]
  Hệ thống cửa từ với các tính năng thông minh nổi bật

  - Mất chìa khóa: Chìa khóa có thể bị mất, bị đánh cắp hoặc nhân viên cũ không trả lại khi thôi việc. Đây là vấn đề khó chịu, tốn kém và mất thời gian khi doanh nghiệp của bạn phải thay thế toàn bộ ổ khóa bị mất chìa, nếu bạn bỏ qua với hy vọng rằng sẽ chẳng có vấn đề gì xảy ra thì doanh nghiệp của bạn đang đối mặt với nguy cơ về an ninh và bảo mật. Hệ thống cửa từ dễ dàng cho phép bạn loại bỏ hoặc đưa vào diện báo động người sử dụng bất kỳ cố gắng mở cửa không được phép, và chắc chắn rằng bạn không cần lo lắng gì về việc quản lý chìa khóa nữa. Hệ thống này chắc chắn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí trong vấn đề kiểm soát ra vào.

  - Điều khiển, giám sát tập trung từ xa: Hệ thống kiểm soát ra vào cho phép bạn giám sát trạng thái, điều khiển tất cả các cửa từ phần mềm. Bạn có thể ra lệnh mở tất cả các cửa trong trường hợp khẩn cấp – cháy nổ, hoặc đóng tất cả trong trường hợp liên quan đến an ninh. Đối với một doanh nghiệp lớn có nhiều chi nhánh, việc điều khiển kiểm soát từ xa có thể dễ dàng áp dụng thông qua hệ thống mạng mà hầu như không có giới hạn vị trí địa lý

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Địa chỉ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
  Điện thoại: (04) 3.7824073
  Hotline: 093.6611.372

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn