Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Địa chỉ mở khóa iCloud iPhone X XS Max XR 8 Plus giá rẻ nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi kimanh_gsm, 20/8/19.

Lượt xem: 550

 1. kimanh_gsm Mới đăng kí

  Với ''Fan nhà Táo'' thì Cụm từ ''iCloud'' chắc chắn ai cũng biết. iCloud chính là lớp bảo vệ cho thiết bị của Apple trong trường hợp bị mất, nên việc bạn mua nhầm phải một chiếc iPhone bị dính iCloud đồng nghĩa với việc bạn sẽ không sử dụng được điện thoại.

  iCloud là gì? Cloud là dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Apple để sao lưu, đồng bộ hình ảnh, video, danh bạ… giữa các thiết bị như iPhone, iPad, Macbook hoặc Windows. Ngoài ra, iCloud còn giúp định vị iPhone khóa thiết bị khi bị mất cắp, xóa dữ liệu trên thiết bị từ xa. Do đó, khi thiết bị Apple của bạn bị mất cắp iCloud là cảnh cửa bảo vệ dữ liệu cuối cùng và giúp bạn tìm lại thiết bị.

  Điện thoại iPhone bị dính iCloud chỉ tình trạng bạn không thể đăng nhập vào tài khoản iCloud trên iPhone, nếu không nhớ thông tin đăng nhập chính xác bạn không thể khởi động và sử dụng iPhone được. Như vậy tài khoản iCloud là một phần rất quan trọng đối với các thiết bị của Apple.

  [​IMG]

  Dịch vụ chuyên Remove Account, Bypass Apple ID Activation lock, Bẻ Mở Khóa iCloud iPhone X XS Max XR 8 Plus giá rẻ, uy tín nhất tại Bình Thạnh Quận 3 Tân Bình TPHCM Sài Gòn.

  Chúng tôi thoát tài khoản Apple ID, Mở Khóa iCloud iPhone XS bằng server online không tháo máy, không can thiệp phần cứng, chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn.

  Với cách làm của chúng tôi thì quý khách chỉ mang iPhone X đến cửa hàng cho nhân viên làm thủ tục ghi biên nhận rồi mang iPhone về, khi server xử lý xong thì chúng tôi Alo ngay và hướng dẫn cho khách hàng tự active mở khóa iCloud tại nhà mà không phải mang iPhone XS Max đến cửa hàng lần hai.

  UNLOCKAZ.COM
  Facebook: Unlockaz.com
  Viber Zalo: 0908.660.747 Phong
  Địa chỉ: 511/3 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận


  [​IMG]

  Có hỗ trợ xóa iCloud iPhone X XS Max XR 8 Plus cho khách hàng ở tỉnh/thành phố xa không có thời gian đến cửa hàng bằng giải pháp cung cấp cho chúng tôi 15 số IMEI để mở khóa online từ xa.

  Sau khi xóa iCloud Apple iPhone XR 8 Plus thành công thì điện thoại iPhone X XS Max của quý khách hoàn toàn như máy mới xuất hãng, tài khoản trắng sạch như máy mới đập hộp ''Restore hay năng cấp IOS'' đảm bảo 100% không bị lock lại.

  Ngoài ra chúng tôi còn nhận mở khóa mật khẩu, remove passcode và unlock iPhone X XS Max XR 8 Plus bằng code lên quốc tế vĩnh viễn trong thời gian nhanh nhất.

  Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ trên.

  [​IMG]

  P/s: Dịch vụ chúng tôi chỉ nhận mở khóa iCloud với iPhone chính chủ bị quên Pass ''Mật Khẩu'' hoặc Account ''Tài Khoản'' sau khi Restore Firmwave như hình ảnh ở trên. Còn những máy bị báo mất thì chúng tôi không nhận.

  Quy trình Mở Khóa iCloud tại UNLOCKAZ.COM
  1. Cửa hàng chúng tôi không giữ máy thì nhận tiền trước, nếu IMEI nào xử lý không thành công thì hoàn trả lại đủ tiền cho khách hàng.
  2. Còn để iPhone lại cửa hàng thì Bẻ Khóa iCloud xong mới nhận phí, quý khách hàng yên tâm khi chọn quy trình 2 vì chúng tôi cho khách hàng ký tên trên ''Tem'' dán niêm phong iPhone lại ''cam kết 100% không tháo máy''

  ...
 2. kimanh_gsm

  kimanh_gsm Mới đăng kí

 3. kimanh_gsm

  kimanh_gsm Mới đăng kí

  iCloud Clean giá rất là rẻ thời gian chỉ 1-72h done
 4. kimanh_gsm

  kimanh_gsm Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn