Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Địa chỉ nào cung cấp quần áo bảo hộ lao động tại HCM

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thanhdat2009, 21/5/16.

Lượt xem: 658

 1. thanhdat2009 Mới đăng kí

  trải nghiệm chọn lọc trang phục bảo hộ thích hợp cho lĩnh vực xây dựng
  Với môi trường đi làm của lĩnh vực xây dựng, người làm việc cần sử dụng y phục bảo hộ để phòng tránh được những rủi ro chẳng may. tuy nhiên, lựa chọn trang phục thế nào để mang đến hiệu suất đẹp nhất thì không phải doanh nghiệp nào cũng nắm được. sau đây là một số gợi ý:
  bảo vệ phần đầu:
  Vì công trường là địa điểm tiềm ẩn những đen đủi khôn lường trước đây được, nhất là với phần đầu. phong phú trường hợp người làm việc bị vật nặng rơi trúng đầu hay té ngã, phần đầu bị tổn thương có khả năng dấn tới tử vong. Nón bảo hộ giúp đỡ người làm việc phần nào thoát khỏi các mối nguy hiểm đó. Cần chọn lọc đối tượng nón bảo hộ lao động có chất lượng cao, được chứng nhận đạt các chuẩn mực về chất lượng, uy tín để bảo đảm an toàn tốt nhất.
  [​IMG]
  protect phần thân:
  Do môi trường đi làm thường phải tiếp xúc với bụi bẩn, tia nắng mặt trời, đối tượng chất liệu xây dựng như xi măng, dầu hắc, nhựa đường,… do đó người lao động dễ bị các bệnh về da. vì vậy cần trang bị quần áo bảo hộ với nguyên liệu dày dặn, hút ẩm tốt, tạo cảm giác dễ chịu cho người diện.
  protect phần chân:
  Toàn bộ các bộ phận trên thân thể đều cần được trang bị bảo hộ, dĩ nhiên chân cũng không ngoại lệ. Ở công trường, vô số gạch đá và các vật liệu xây dựng sắc nhọn mà người thợ có thể dẫm phải hoặc phong phú vật nặng có khả năng rơi vào chân. sử dụng giày bảo hộ lao động hoặc ủng bảo hộ lao động để bảo đảm tránh nguy hiểm cho chân.
  protect phần tay:
  chất hóa học hay xi măng có khả năng ăn mòn làn da. bởi vậy cần thiết bị găng tay để bảo vệ cho đôi tay của người làm việc. 1 vài loại găng tay chuyên dụng như: găng tay sợi, găng tay chống dung dịch, găng tay cách điện, phương pháp nhiệt,…Xem thêm dịch vụ bao ho lao dong hàng đầu tại tp. hcm, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đồng phục công nhân, đồ bảo hộ lao động chất lượng nhất.
  Siêu thị bảo hộ chuyên sinh sản quần áo bảo hộ lao động chuyên dụng, được tin tưởng bởi đa dạng nhà doanh nghiệp đi đầu như Xi măng Hà Tiên, Xây dựng 47, VNPT, Toyota, Honda,… vật dụng quần áo bảo hộ Golden Lion luôn có sáng chế thuận tiện với nguyên liệu cầm màu và kỹ thuật may chắc hẳn chắc rằng, bảo đảm sẽ khiến khách hài lòng về chất lượng và uy tín vật dụng.

  ...
 2. Quảng cáo In ấn Gia Bảo

  Quảng cáo In ấn Gia Bảo Thành viên cấp 2

  Sặc, mắt nhắm mắt mở không nhìn box. tưởng có ai cần hỏi, ai dè vào là quảng cáo, lập topic vậy ngại quá

Ủng hộ diễn đàn