Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Địa điểm để xem mẫu giấy và mua giấy can, giấy mỹ thuật dành cho các bạn sinh viên

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Giấy mỹ thuật Lan Vi, 11/8/15.

Lượt xem: 3,899

 1. Giấy mỹ thuật Lan Vi Mới đăng kí

  Trong thời gian gần đây, nhiều bạn trẻ rất quan tâm đến các loại giấy mỹ thuậtgiấy can mà Giấy Lan Vi cung cấp. Mỗi bạn có một mục đích khác nhau. Có bạn thì cần mua giấy để làm mẫu cho khách hàng, có bạn mua để in đồ án tốt nghiệp, làm CV,... Đa phần các bạn đều muốn mua theo đúng khổ giấy nguyên thủy để dễ dàng hơn trong việc thể hiện các ý tưởng của mình. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn, Lan Vi xin giới thiệu các bạn một số địa điểm mà bạn có thể đến xem và mua giấy trực tiếp.


  nWWgF2O.jpg


  Tại thành phố Hồ Chí Minh:

  Cửa hàng Giấy Thuận An
  Địa chỉ: Số 47 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10.
  SĐT: 08 3868 4172
  Tại cửa hàng này, bạn có thể mua được tất cả các mẫu giấy mỹ thuật của Lan Vi, kể cả các loại giấy can trong và giấy can màu (Can Gateway), đầy đủ các kích thước A4, A3, A1.

  Tại thành phố Hà Nội:
  Chi nhánh Giấy Lan Vi tại Hà Nội
  182 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên.
  SĐT: 04 3872 1343
  Hotline: 0917308288

  Cửa hàng giấy Trí Minh
  65 Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm
  SĐT: 04 3928 9806

  Các bạn nên vào xem website: lanvipaper.com.vn để tìm hiểu về các loại giấy và công dụng của chúng trước khi đến để có thể dễ dàng lựa chọn mẫu giấy hơn. Nếu có thắc mắc gì, các bạn có thể liên hệ với Giấy Lan Vi bằng cách inbox cho ad, hoặc liên hệ qua email: contact@lanvipaper.com.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn