Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Diablo 3 Fanart

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Painting' được đăng bởi judash137, 14/3/14.

Lượt xem: 2,601

 1. judash137 Thành viên cấp 1


  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 15/3/14
  _Nia_, Hẻo Hóm Hĩnh, vsea2 người khác thích bài viết này.
 2. Hiếu Kunni

  Hiếu Kunni Thành viên cấp 1

  2 cái dải băng màu nâu nâu là bạn vẽ chưa xong hay cố tình để vậy vì mình thấy nó làm xấu cả tranh của bạn ấy :-? làm mình cảm giác nó cứ như bản nháp ấy x_x"
 3. judash137

  judash137 Thành viên cấp 1

  Thật ra thì đến 24h cuối ngày hôm nay mới hết hạn nộp bài dự thi nên mình tranh thủ gửi hết những gì đã vẽ đc lên đây để nhờ các bạn vào deviantart comment ủng hộ mình! CUối ngày hôm nay mình sẽ update bản hoàn thiện vào trong topic này!
 4. judash137

  judash137 Thành viên cấp 1

  Phát thi này lại xịt rồi, các bằng hữu Deviant quá bá đạo. Còn mình thì tay không bắt giặc, nên không có đủ thời gian trau chuốt, thôi thì update bản "tạm hoàn thiện" lên cho anh em dùng vậy! Nói là" tạm hoàn thiện" vì nếu còn thời hạn nộp bài thì vẫn có thể chau chuốt thêm nữa!

Ủng hộ diễn đàn