Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dịch thuật tiếng trung hoa chuyên nghiệp

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi quangkenly, 29/10/15.

Lượt xem: 923

 1. quangkenly Thành viên cấp 1

  Newvision tự hào là công y dịch thuật uy tín chất lượng nhất hiện nay,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật nói chung cũng như dịch thuật tiếng Trung Quốc nói riêng , chúng tôi có thể đảm bảo 100% tài liệu của quý khách hàng được dịch một cách nhanh chóng và chất lượng nhất. Chúng tôi đã hoàn thành các dự án dịch tiếng Trung Quốc cho các tổ chức chính phủ, các tập đoàn đa Quốc Gia, các hãng sản phẩm thương hiệu mạnh trong nước và Quốc tế như Ford Việt Nam, Yamaha, Honda, Brainworks, Panasonic, Tổng cục Hải Quan Việt nam, Ngân hàng Habubank, Bộ Tài Chính, Công ty tài chính dầu khí Hà Nội, Nhà Xuất Bản Văn Hoá Trí Tuệ Việt, Cục Xúc tiến Thương mại, Công ty FPT online, Sofitel Plaza, Sheraton Hotel, Tập Đòan Công Nghệ CMC, Công ty TNHH chứng khoán Đông Á, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an... đó là minh chứng cho sự thành công và thước đo về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.


  Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Newvision tự hào có một đội ngũ nhân được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, và có nhiều nhiều năm kinh nghiệm biên phiên dịch, cùng với hơn 1.000 cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu cùng các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc dịch thuật chất lượng và hiệu quả cao nhất.  Với năng lực xử lý 100.000 từ mỗi ngày, chúng tôi có thể đảm nhận các công trình lớn trong thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo về chất lượng.


  [​IMG]


  Chúng tôi có thể dịch nhanh chóng : Tài liệu Kỹ thuật, Hồ sơ dự thầu, dự án kinh tế, tài chính, văn bản Trung luật, y tế, văn học nghệ thuật, phim ảnh, sách, tạp chí hoặc một website... từ Tiếng Trung sang Tiếng Việt hoặc ngược lại một cách chất lượng nhất !

  Với sự đa dạng các ngôn ngữ, đội ngũ Biên, phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật hồ sơ, tài liệu...của Quý khách.

  Quý vị có những thắc mắc hay muốn tham khảo, cần tư vấn về lĩnh vực dịch thuật bao gồm chuyên môn, kỹ năng và dịch vụ dịch thuật, xin hãy vui lòng liên hệ với Dịch thuật NewVision bất kỳ ở đâu, lúc nào Dịch thuật Newvision luôn sẵng sàng đáp ứng và chia sẻ với Quý vị.

  Thành công của Quý vị chính là thành công của Dịch thuật NewVision để chúng ta cùng nhau phát triển, với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi".

  Đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Dịch thuật NewVision và cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng đối với mỗi sản phẩm của tất cả các khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi.


  Dịch thuật NewVision luôn mong muốn đồng hành cùng thành công của Quý khách hàng trong tương lai !

  PHÒNG DỊCH THUẬT - CÔNG TY DỊCH THUẬT NEWVISON

  Địa chỉ: Số 26/16 Phan Văn Trường, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
  Điện thoại: 04.6682.7986 / 6682.8986


  Email: hanoi@newvisionlaw.com.vn

  Hotline: +84 (0) 918 368 772

  ...

Ủng hộ diễn đàn