Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dịch tiếng nga đúng bản gốc giá rẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi quangkenly, 23/10/15.

Lượt xem: 832

 1. quangkenly Thành viên cấp 1

  Newvision tự hào là công ty dịch thuật uy tín và chất lượng nhất hiện nay.Một trong yếu tố tạo nên thành công của mối quan hệ hợp tác Nga - Việt đó phải kể đến đội ngũ Phiên, Biên dịch . Newvison không nằm ngoài đội ngũ đó , đã đóng góp vào sự nghiệp phát triên hợp tác thông qua các hợp đồng dịch thuật , phiên dịch tiếng Nga sang tiếng Việt và ngược lại . Để có thành công trong lĩnh vực dịch thuật Tiếng Nga là do Newvison có :


  Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp


  [​IMG]

  Chuyên viên , cộng tác viên luôn nhiệt tình với khách hàng


  Để có được chỗ đứng chuyên ngành dịch thuật Tiếng Nga như hiện nay, Dịch thuật Newvision đã không ngừng đầu tư cũng như đào tạo các lớp cán bộ trẻ nhiệt huyết cùng đội ngũ chuyên viên phien dich dịch thuật dày dạn kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ, vượt qua mọi thử thách.


  Quy trình dịch thuật chất lượng

  Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật Newvision đưa ra một quy trình dịch thuật chuyên nghiệp. Và luôn tuân thủ chặt chẽ theo quy trình dịch thuật như: xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng khi bàn giao bản dịch. Các bạn có thể xem quy trình dịch thuật của công ty chúng tôi để biết tại sao chúng tôi luôn là công ty dịch thuật được quan tâm và là công ty cung cấp các dịch vụ dịch thuật tốt nhất.

  Hoàn thành đúng thời hạn

  Khi đã nhận tài liệu từ khách hàng dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật Newvision luôn đảm bảo đạt chất lượng và đúng thời hạn. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực và lời khen ngợi từ phía những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ, chúng tôi đảm bảo tính chính xác khi hợp tác với quý khách hàng. Sự chính xác về thời gian và chất lượng của mỗi bản dịch đã giúp chúng tôi gắn kết với những khách hàng hiện tại và tự tin làm hài lòng những khách hàng khác trong tương lai.

  Giá cả cạnh tranh

  Dịch Thuật Newvision luôn cố gắng đưa ra mức giá hợp lý nhất với tài liệu và yêu cầu của khách hàng. Để nhận được báo giá chính xác mời quý khách gọi cho Dịch Thuật Newvision chúng tôi.

  Quý vị có những thắc mắc hay muốn tham khảo, cần tư vấn về lĩnh vực dịch thuật bao gồm chuyên môn, kỹ năng và dịch vụ dịch thuật, xin hãy vui lòng liên hệ với Dịch thuật Newvision bất kỳ ở đâu, lúc nào Dịch thuật Newvision luôn sẵng sàng đáp ứng và chia sẻ với Quý vị.

  Dịch thuật Newvision luôn nỗ lực vì sự thành công của khách hàng

  Dịch thuật Newvision luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Sự phát triển của khách hàng là niềm vui cũng như động lực để chúng tôi phấn đấu hoàn thiện.

  Đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Dịch Thuật Newvision và cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng đối với mỗi sản phẩm của tất cả các khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi.
  Xem thêm: Dịch thuật tiếng hàn

  ...

Ủng hộ diễn đàn