Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dịch vụ cân màu màn hình máy tính tại nhà

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi saulebong, 20/12/18.

Lượt xem: 4,565

 1. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  Đầu tuần happy nha cả nhà. ACE còn chần chờ gì nữa mà không thử ngay dịch vụ cân màu màn hình ạ. Với người thiết kế hay v.v.. liên quan tới hiển thị màu sắc là cực kỳ quan trọng ạ. Chi phí rẻ, support lâu dài, phục vụ tận nhà cho ACE ạ. Liên hệ O9o3 523 945 để được tư vấn và hỗ trợ nhé. tks !!
 2. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  Anh chị em có biết màu sai cũng là một trong các nguyên nhân dẫn tới sản phẩm đầu ra kém chất lượng không ạ. Bên cạnh đó chưa kể sẽ ảnh hướng tới khả năng định hướng cũng như tính thẩm mỹ lúc làm việc. Vậy chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay dịch vụ cân màu màn hình bên mình ạ, O9o3 523 945 hân hạnh tư vấn và giải đáp thắc mắc cho Anh Chị Em. tks !!
 3. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  Màn hình thể hiện sai màu dẫn đến việc luyện công của ACE cũng thất bại rõ rệt đấy ạ. Dịch vụ cân màu màn hình tại nhà sẽ giúp ACE lấy lại cảm giác làm ảnh mà k phải phân vân, đắng đo nhé. Sms or call O9o3 523 945 để được tư vấn nhé ACE. tks !!
 4. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  ACE có biết tất cả các loại màn hình dù xịn hay chưa xịn đều sai màu không ạ, kể cả 2 cái giống nhau cùng lô sản xuất cũng sai màu. Đó là lý do bên mình cung cấp dịch vụ cân màu màn hình để ACE có dịch trải nghiệm cân màu về giá trị đúng, sát với hiển thị màu sắc ạ. ACE inbox or call O9o3 523 945 để được tư vấn nhé, tks ^^ !!
 5. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  Chớp mắt lại cuối tuần, cuối tháng, cũng sắp cuối năm. ACE chần chờ gì nữa mà không cân lại màu màn hình của mình để làm việc cho kịp mùa cưới ạ. Màu sắc quan trọng lắm ạ, chưa nói tới việc in ấn thì nhìn sai cũng hại mắt lắm. O9o3 523 945 hân hạnh phục vụ ACE !!
 6. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  Cuối tuần rồi ạ, ace ai chưa cân màu màn hình thì hú e nha :D :D
 7. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  Cân màn hình cho mùa dịch vụ chưa ACE, chần chờ gì nữa ạ, thử ngay dịch vụ cân màu màn hình bên mình. Phục vụ tận nhà, báo giá phù hợp, chỉ cần gọi or sms O9O3 523 945, tư vấn giải đáp thông tin cho ACE trước khi xài dịch vụ ạ. Đầu tuần happy cả nhà !!
 8. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  Đầu tuần làm việc hết mình nhé ACE, cân màu màn hình để tự tin hơn trong công việc nhé, đảm bảo sản phẩm ok nhất có thể ạ. O9O3 523 945 call ỏ sms để được phục vụ, tks cả nhà !!
 9. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  Chào ngày mới ACE, ACE đã nghe khái niệm cân màu màn hình bao giờ chưa nhỉ. ACE cảm thấy màn hình mình có đúng màu chưa nhỉ ? Vậy chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu thử dịch vụ cân màu màn hình bên mình đi ạ. Chi phí gọi là " Ngon, bổ, rẻ ". O9O3 523 945 hân hạnh phục vụ ACE nhé :) :D
 10. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  Gần tết rồi ace ơi, ai chưa cân màn hình thì tranh thủ trải nghiệm dịch vụ bên mình ạ. Tiết kiệm thời gian chỉnh sửa, tối ưu hóa thể hiện màu sắc của màn hình. Dịch vụ cân màu màn hình tại nhà hân hạnh phục vụ quý ACE. tks !!
 11. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  Lại cuối tuần rồi ACE ạ, nhưng đầu tháng ^^, chúc ACE ăn nên làm ra, buôn may bán đắt. E vẫn cân màu tại nhà đều đều cho mọi người có nhu cầu, không tiện đi lại nhé. Giá cả hợp lý, chi phí max rẻ. O9O3 523 945 hân hạnh phục vụ ACE :D :D
 12. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  Cân màn hình chạy show đi thôi ACE, giá rẻ, chi phí hợp lý, tối ưu màu sắc cho màn hình của bạn, phục vụ công việc một cách hiệu quả, tiết kiệm tối đa thời gian. o9O3 523 945 hân hạnh phục vụ ACE ^^
 13. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  ACE ai còn chưa cân màu màn hình thì hú mình ạ. Điều chỉnh tối ưu màu sắc để làm việc nhé. Tiết kiệm được khối thời gian mà không phải đắng đo hay ước lượng như lúc chưa cân nữa nhé. O9o3 523 945 tư vấn và phục vụ các bạn. tks !!
 14. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  Cân màu màn hình làm việc để bớt căng mắt việc sai lệch màu ACE ơi !! Phục vụ ACE trên từng cây số :D :D
 15. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  ACE đâu cả rồi, mọi người đã cân màu màn hình của mình chưa nhỉ. Đến với dịch vụ bên mình sẽ được tư vấn tận tình, giá cả hợp lý, phục vụ tận nơi. O9o3 523 945 hotline cho các bạn nào có nhu cầu ạ, tks !!
 16. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  Cuối tuần nữa rồi ACE ơi. ACE ai có nhu cầu cân màu màn hình thì hú mình nha, chạy dong ruổi Sài Gòn tận hưởng ô nhiễm không khí ạ ^^. O9o3 523 945, tư vấn hết mình cho quý ACE nhé. tks !!
 17. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  Dịch vụ cân màu màn hình giúp tối ưu hóa chất lượng màn hình của bạn. Tránh các hiện tượng ám màu. Dịch vụ với chi phí hợp lý cho cá nhân, phục vụ tận nhà. O9o3 523 945 hân hạnh phục vụ ACE, tks !!
 18. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  Lên cho ACE có nhu cầu nhé, cuối năm tranh thủ cân màu màn hình lại cho tối ưu hóa màu sắc, dễ nhìn, khỏi sai lệch các bạn à. O9o3 523 945 hân hạnh phục vụ !!
 19. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  Cân màu màn hình tại nhà giá rẻ, chi phí tối ưu, dịch vụ support lâu dài. Tư vấn tận tình, phục vụ hết mình, chia sẽ hiểu biết trong khả năng :D :D . ACE còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay O9o3 523 945, hân hạnh phục vụ ạ !!

Ủng hộ diễn đàn