Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dịch vụ cân màu màn hình máy tính tại nhà

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi saulebong, 20/12/18.

Lượt xem: 6,108

 1. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  Lại cuối tuần rồi, ace có cân màu hú em nha. Mùa dịch vẫn còn, cứ ở nhà hú em tới là được rồi. Báo giá hợp lý cho chi phí đi lại thời bão giá ạ !!
 2. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  Cuối tuần hẹn hò thôi ACE ơi, hẹn hò cân màu màn hình ấy ạ. Nhấc máy gọi em để được tư vấn báo giá cụ thể nhé. tks !!
 3. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  Đợi chờ gì nữa mà không cân màu màn hình đi ACE ơi, nhấc máy gọi mình để được báo giá phục vụ tận nơi nhé. tks !!
 4. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  Lên cho ace nào chưa biết và sắp tới sẽ biết nhé. Dịch vụ cân màu màn hình máy tính tại nhà. Báo giá, sắp xếp thời gian phù hợp để phục vụ ACE nhé.
 5. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  Lên là lên là lên là lên. Dịch corona ẩm ương quá, ACE ai có nhu cầu cân màu màn hình tại nhà thì hú em nha, em khỏe mạnh, phòng ngừa đầy đủ ạ :D :D
 6. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  Lên cho ACE có nhu cầu nhé, hết tuần này thay đổi môi trường làm việc rồi ạ. ACE ai ai có nhu cầu cân màu màn hình thì hú em liền nha, phục vụ tận nhà !!
 7. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  Thứ 6 máu chảy về tim, phục vụ ACE xa gần nhé. Cân màu màn hình tại nhà, báo giá phù hợp, nhanh gọn lẹ, O9O3 523 945 hân hạnh phục vụ !!
 8. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  Cân màu màn hình đều đều cho ACE nhé, báo giá tận nơi, tư vấn tận tình cụ thể.
 9. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  ACE ai có nhu cầu " Cân màu màn hình tại nhà " thì hú mình nha, đang thong thả và rất là rảnh ạ :D :D. Báo giá và sắp xếp time hợp lý triển khai thôi !!
 10. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  Lên cho ACE có nhu cầu " cân màu màn hình tại nhà ". Báo giá hợp lý là đi thôi ạ. Mùa dịch chạy xe nhong nhong phục vụ ACE nên đừng cò kèo bớt một bớt 2 ạ, em khổ quá mà :( :(
 11. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  Màu sắc hiển thị rất quan trọng với ACE làm đồ họa, ảnh, in ấn,.. Mình nhận cân màu màn hình tại nhà cho ACE nhé. Lựa chọn dịch vụ đúng đắng cũng giúp tiết kiệm túi tiền cho quý ACE ạ
 12. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  Sắp tới 8/3 rồi, ACE ai cần cân màu màn hình thì hú em nha. Ngoài các shoot hình đẹp cho vợ con thì cũng cần màu chuẩn để cho ra tấm hình chất lượng nhé. Nhấc máy or sms O9O3 523 945 để được tư vấn và phục vụ ạ !!
 13. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  Covid-19 thì ở nhà là an toàn rồi ạ, nên ACE chỉ cần nhấc máy để được phục vụ tận nơi nhé. Sắp tới 8/3 rồi, khuyến mãi đặc biệt cho Chị Em phụ nữ ạ, ^^
 14. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  Happy Chị Em 8/3 nhé, giảm giá kịch sàn cho Chị em ngày này nhé. Anh nào cân màn hình cho vợ, bạn gái,.. để phục vụ hú em nha, cũng giảm giá nốt :D :D
 15. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  Một tuần tràn đầy năng lượng để đương đầu với nhiều thử thách nhé, cân màu màn hình phục vụ ACE làm nghề ạ !!
 16. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  Mình vẫn cân màu màn hình tại nhà cho ACE nhé, để đảm bảo an toàn và sự tin tưởng, mình xin phép được xài khẩu trang và nước sát khuẩn khi làm việc nhé. tks !!
 17. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  Dịch này ở nhà làm việc là chuẩn rồi ạ, em vẫn cung cấp " Dịch vụ cân màu màn hình tại nhà " cho ACE nhé, nhấc máy gọi O9O3 523 945 để được báo giá và phục vụ, di chuyển trên từng cây số ạ !! Em trang bị tận răng: khẩu trang, sát khuẩn, có cả giấy khám sức khỏe cho ACE yên tâm ạ :D :D ^^ ^^ :) :)
 18. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  Thời buổi dịch ngồi nhà làm, ACE còn chờ gì nữa mà không " cân màu màn hình " lại nào, hiệu quả công việc được nâng cao, chi phí phù hợp, phục vụ tận nhà, báo giá trong vòng 2 nốt nhạc :D :D. Em trang bị khẩu trang, sát khuẩn tận răng ạ, đảm bảo phục vụ ACE an toàn. Với tiêu chí sức khỏe, em còn có cả giấy khám sức khỏe luôn :)))))
 19. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  Thời điểm này ACE không cân màu màn hình thì chờ tới bao giờ ạ. Ngồi nhà làm việc, sẵng cân màu lại cái màn hình là an toàn tại thời điểm này. Cty, cơ quan làm việc tại nhà. Chi phí thấp, báo giá theo km di chuyển. An toàn, phòng tránh Covi-19 :) :)
 20. saulebong

  saulebong Mới đăng kí

  Hiện tại ngồi nhà với màn hình chuẩn màu làm việc là hợp lý nhất rối ạ. Dịch vụ cân màu màn hình phục vụ ACE tận nơi, giá cả hợp lý. Vừa an toàn, vừa tiện lợi. O9O3 523 945 phục vụ xuyên dịch :D :D

Ủng hộ diễn đàn