Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dịch vụ cho thuê dù che sự kiện giá rẻ HCM và trên toàn quốc

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 16/8/16.

Lượt xem: 705

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Dịch vụ cho thuê dù che sự kiện giá rẻ HCM và trên toàn quốc của nhà bạt thiên thanh uy tín chất lượng vượt trội. Dù che sự kiện thường được sử dụng cho các sự kiện ngoài trời, làm tô điểm thêm màu sắc cho sự kiện nổi bật hơn, và là điểm nhất cho các sự kiện.
  nhabatthienthanh.com/du-che.html
  Dù che sự kiện còn che nắng che mưa cho các sự kiện ngoài trời. Dù che đem lại không gian rộng và thoáng mát, và thể hiện quy mô cũng như đẳng cấp cảu đơn vị tài trợ cho sự kiện ngoài trời.
  Dù che sự kiện của nhà bạt thiên thanh được công ty chúng tôi cho thuê giá rẻ trên toàn quốc. Dịch vụ cho thuê của công ty có giá rẻ là do chính công ty chúng tôi sản xuất tại xưởng nên khách hàng yên tâm về giá và chất lượng luôn được khẳng định và bảo hành thời gian dài hạn.
  Ngoài ra chúng tôi còn có sản xuất bán và cho thuê nhà bạt các loại như nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà lều bạt,.....Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0916870470 Mr.Giang hoặc truy cập vào nhabatthienthanh.com/nha-bat.html để xem thêm thông tin chi tiết dù che cũng như nhà bạt và các dịch vụ kèm them phục vụ cho ngành tổ chức sự kiện ngoài trời.

  ...

Ủng hộ diễn đàn