Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dịch vụ cho thuê nhà bạt giá cạnh tranh nhất HCM

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 8/7/16.

Lượt xem: 749

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Dịch vụ cho thuê nhà bạt giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có nhiều loại nhà bạt như nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà lều bạt, gian hàng hội chợ,.....
  nhabatthienthanh.com/san-pham/nha-bat-khong-gian.html
  Dịch vụ cho thuê nhà bạt giá thành cạnh tranh của nhà bạt thiên thanh của chúng tôi với kích thước nhà bạt khác nhau, nhiều kích thước như, nhà bạt không gian có kích thước 10.000m2 và nhà bạt ống tròn có kích thước với tổng diện tích là khoản gần 8.000m2.
  Hiện tại chúng tôi đang sản xuất thêm nhà bạt không gian để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều.
  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH tổ chức sự kiện Thiên Thanh số 107 Đường TL 17, Phường Thạnh Lộc Quận 12, TPHCM hotline 0916870470 Mr.Giang hoặc truy cập vào nhabatthienthanh.com/nha-bat.html để biết thêm thông tin chi tiết.

  ...

Ủng hộ diễn đàn