Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dịch vụ cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện tại nha trang khánh hòa

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 10/9/16.

Lượt xem: 727

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Sự kiện thể thao diễn ra tại Nha Trang được tổ chức rất chuyên nghiệp và hoành tráng. Quy tụ rất nhiều người tham gia chương trình thể thao 3 môn phối hợp.

  Công ty tổ chức sự kiện Thiên Thanh chúng tôi chuyên cho thuê nhà bạt phục vụ che mát cho sự kiện ngoài trời. với các loại nhà bạt như nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, gian hàng hội chợ, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, cổng hơi, tất cả các trang thiết bị phục vụ cho ngành tổ chức sự kiện.
  nhabatthienthanh.com/san-pham/nha-bat-khong-gian.html

  Sự kiện thể thao 3 môn phối hợp tại nha trang được diễn ra trong 2 ngày với nhiều chương trình và tiết mục hấp dẫn thu hút nhiều người Việt Nam tham gia cũng như người nước ngoài.

  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ trực tiếp 0916870470 Mr.Giang hoặc truy cập vào nhabatthienthanh.com/nha-bat.html để xem thêm thông tin chi tiết.

  ...

Ủng hộ diễn đàn