Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện chuyên nghiệp

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 6/7/17.

Lượt xem: 583

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Nhà bạt thiên thanh chuyên cho thuê sân khấu chuyên nghiệp, sân khấu vượt cấp, sân khấu ngoài trời, sân khấu cho chương trình sự kiện lớn nhỏ trên toàn quốc.
  nhabatthienthanh.com/san-pham/cho-thue-san-khau.html
  Sân khấu của nhà bạt thiên thanh chúng tôi được sử dụng rất nhiều trong các sự kiện ngoài trời lớn nhỏ trên toàn quốc. Các kiểu sân khấu mà công ty chúng tôi thường xuyên lắp dựng cho khách hàng như sân khấu vượt cấp, sân khấu tròn, sân khấu vòng cung,....
  Với thiết kế sân khấu đặc biệt và chắc chắn cho khách hàng sử dụng nên được khách hàng tin dùng và chọn lựa công ty chúng tôi lắp đặt cho các sự kiện lớn nhỏ quan trọng của các sự kiện, Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất bán và cho thuê nhà bạt không gian, dù che sự kiện, thiết bị sự kiện và tổ chức các sự kiện ngoài trời.
  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0916. 870 470 hoặc truy cập và nhabatthienthanh.com/thiet-bi-su-kien.html để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của nhà bạt thiên thanh chúng tôi

  ...

Ủng hộ diễn đàn