Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dịch vụ chữ ký số FPT CA uy tín chất lượng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi hotrotinviet, 11/8/21.

Lượt xem: 628

 1. hotrotinviet Mới đăng kí

  Dịch vụ chữ ký số FPT đang được rất nhiều doanh nghiệp, khách hàng, cá nhân sử dụng bởi chúng mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp chứ ký số khác nhau như VNPT, Newca,… và cả FPT. Tuy nhiên cũng chính vì nhiều nên khách hàng mới không biết nên đặt niềm tin vào đơn vị nào. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cũng như đơn vị nhận dịch vụ chữ ký số FPT uy tín, chất lượng nhất.

  [​IMG]

  Dịch vụ chữ ký số FPT là gì?

  Chữ ký số là một loại chữ ký điện tử được các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, cá nhân sử dụng trong các giao dịch trên mạng internet. Lưu ý là chúng chỉ có gái trị trên thương mại điện tử còn các văn bản giấy tờ gốc thì không có hiệu lực và lúc này chúng ta sẽ sử dụng con dấu đỏ. Và chữ ký số giống như một dấu đỏ chứng thực cho mọi loại giấy tờ, văn bản, kê khai thông tin, có tính pháp lý và được pháp luật công nhận trên internet.

  Chữ ký số được thực hiện dựa trên công nghệ mã khóa RSA mà người dùng sẽ được cung cấp hai loại khóa là khóa công khai và khóa bí mật. Chính vì thế chữ ký số FPT đảm bảo tính bảo mật, an toàn không lo bị thông tin ra bên ngoài.

  Dịch vụ chữ ký số FPT là việc khách hàng tìm đến một đơn vị thứ ba nhận cung cấp chữ ký số FPT thay vì đến trực tiếp văn phòng chính của nhà cung cấp này. Như vậy bạn sẽ đỡ rất nhiều loại giấy tờ và thủ tục mà mọi công đoạn sẽ được bên thứ ba xử lý. Sau khi hoàn thành xong, bạn sẽ nhận được một chứng thư số cùng một USB Token để đăng nhập và sử dụng chữ ký số FPT CA.

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chữ ký số FPT CA

  Không phải tự nhiên mà dịch vụ chữ ký số FPT lại đươc nhiều khách hàng, doanh nghiệp sử dụng. Bởi chúng mang lại rất nhiều lợi ích cho cả người dùng, đối tác làm việc, nhà cung cấp và các bên liên quan, trong đó phải kể đến:

  Ứng dụng vào nhiều công việc

  Chữ ký số dùng để xác nhận độ chính xác, tính hợp pháp của các loại văn bản, giấy tờ, kê khai thuê, cung cấp thông tin, khai báo hải quan. Đồng thời chúng còn được dùng trong các hoạt động thương mại điện tử như giao dịch trên internet, mua cổ phiếu, chứng khoán, chuyển khoản qua mạng,…

  Dịch vụ chữ ký số giúp cho mọi công việc tiến hành thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều. Nếu như trước khi bạn phải mất thời gian để đến văn phòng đăng kí chờ xếp hàng đến lượt mình làm thủ tục thì giờ đây những công việc này sẽ được bên thứ 3 giải quyết. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin và các giấy tờ liên quan để đơn vị thực hiện hồ sơ là được.

  An toàn, độ bảo mật cao

  Tính an toàn và độ bảo mật trong chữ ký số luôn được FPT đặt lên hàng đầu. Và nhà cung cấp này cũng luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sử dụng công nghệ, hiện đại, an toàn, độ bảo mật cao. Để có được điều này là nhờ một hệ thống phần mềm quản lý cấp cao và một đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn nhất định.

  Dịch vụ chữ ký số FPT cam kết có thể giữ toàn vẹn mọi thông tin, dữ liệu của khách hàng, không lo bị lộ ra bên ngoài. Điều này giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có thể yên tâm thực hiện mọi giao dịch điện tử, thương mại trên mạng internet.

  Để sử dụng được chữ ký số FPT, người dùng cần phải đăng nhập vào hai loại khóa là khóa bí mật và khóa công khai. Đây được xem là hệ thống bảo mật tuyệt đối, đặc biệt là với khóa bí mật được lưu trữ trong USB Token mà chỉ người dùng mới đăng nhập được. Đặc biệt hệ thống khóa này còn được thiết lập để ngăn chặn sự xâm nhập của virut nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

  ...

Ủng hộ diễn đàn