Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dịch vụ công nghệ vệ sinh Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi hungnhadat365, 8/11/15.

Lượt xem: 1,077

 1. hungnhadat365 Mới đăng kí

  Bạn đã bao giờ gặp khó khăn trong vấn đề vệ sinh nhà của hàng ngày chưa? Con đa phần người dân nội thành ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh hay Hải Phòng thường xuyên gặp tình trạng như vậy. Vì thế người dân thường tìm đến các cá nhân, hay tự mình vệ sinh nhưng không mấy hiệu quả.

  Việc phát triển đô thị hóa một cách chóng mặt kéo theo hệ lụy là nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm, dẫn đến mất vệ sinh, bệnh tật và các phát sinh xấu khác. Ngày nay nhiều nước trên thế giới đã xây dựng một môi trường sạch đẹp, điều đó làm cho vệ sinh được cải thiện. Tại Việt Nam hiện chưa có một một giải pháp nhất định hay cụ thể nào. Điều này làm xuất hiện tình trạng không đáng có.

  1) Xuất hiện tình trang tắc đường cống

  Người dân sử dụng vệ sinh trong gia đình hay ngoài cộng đồng thường kém ý thức và trách nhiệm. Họ thường xả nhiều những loại rác lớn thay vì vứt nó vào xọt rác. Dẫn đến tình trạng tắc cống cục bộ làm cho nước không thoát đi được, bụi bẩn mất vệ sinh gây ảnh hưởng đến nguời dân khác. Giải pháp là họ thường tìm đến các công ty, cá nhân có dịch vụ thong tac cong để giải quyết, nhưng để lựa chọn sao được cá nhân, công ty có chất lượng dịch vụ tốt và tay nghề ca, giá chí phí thấp là rất hiếm.

  [​IMG]
  Một lần thông tắc cống

  2) Xuất hiện tình trang vệ sinh làm tắc bể phốt

  Khi bạn thiết kế nhà vệ sinh thường có một công đoạn nào đó gây ra nghẽn bể phốt, hoặc do nguyên nhân khách quan nào đó gây nên. Việc làm đầu tiền bạn nghĩ tới là dội thật nhiều nước nhưng điều này sẽ càng làm ùn ứ hơn. Do vậy bạn cần thật bình tĩnh và giải quyết bằng cách tìm ra nguyên nhân gây ra hiện tượng này. Và nếu không khắc phục được hãy tìm đến cá nhân, công ty có dịch vụ chuyên hut be phot để khắc phục nhanh nhất. Hút bể phốt có nghĩa là các công ty, cá nhân sử dụng nhân lực, vật lực để tiến hành thông hút nhanh chóng các chất thải rắn chưa phân hủy từ trong ổ bể phốt ra ngoài nhằm tăng thể tích làm việc của bể, để đảm bảo bể luôn hoạt động tốt qua đó tránh tắc nghẽn gây ra mùi hôi khó chịu làm cho ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của con người tại nơi xảy ra tắc nghẽn.

  [​IMG]
  Một thiết bị chuyên dụng hút bể phốt


  3) Gây ra tắc nghẽn bồn cầu

  Không chỉ đơn thuần gây ra hai tác nhân cơ bản là tắc nghẽn cống và tắc nghẽn bể phốt. Mà khi xử dụng vệ sinh thiếu tích cực hay thiết kế công trình vệ sinh không tốt có thể gây ra nhiều hệ quả khác như là tắc nghẽn bồn cầu. Vậy ta làm sao để khắc phục giải pháp này. Đơn giản là tự làm hoặc tìm người, công ty nào đó có dịch vụ thong tac bon cau để yêu cầu được xử lý nhanh chóng và tránh được nguy cơ mất vệ sinh, ô nhiễm bênh tật.

  [​IMG]
  Một nhân viên đang vệ sinh bồn cầu


  Để giải quyết vấn đề trên, tôi xin giới thiệu:

  Trung tâm vệ sinh công nghiệp Hà Nội

  Địa Chỉ : 18A Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội

  Điện thoại: 043.752.4122, website: thongtacboncau24h.net

  Hotline : 0989.879.843 (Mr. Tuấn) hoặc 0988.818.490 (Mr. Nam)

  ...

Ủng hộ diễn đàn