Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dịch vụ dịch thuật tại Đà Nẵng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi cuzing, 20/1/16.

Lượt xem: 781

 1. cuzing Banned

  Ngày Mặt Trời là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật tại Đà Nẵng, là đơn vị chuyên dịch thuật hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ.

  Dịch vụ dịch thuật tại Đà Nẵng
  Ngày Mặt Trời là công ty dịch thuật tại Đà Nẵng chuyên các ngôn ngữ nước ngoài như: Anh, Pháp, Trung Quốc, Thái, Đức, Nga, Campuchia, Tây Ban Nha, Na Uy ... cho các hồ sơ du học, văn bằng chứng chỉ, báo cáo tài chính, bảng điểm, học bạ, hộ khẩu, CMND...

  [​IMG]

  Với các ưu điểm:

  • Chuẩn xác
  • Đúng thời gian
  • Chi phí thấp nhất
  Với đội ngũ dịch thuật viên và cộng tác viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, am hiểu kiến thức sâu rộng; đặc biệt, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn đặt uy tín - chất lượng lên hàng đầu; đến với Ngày Mặt Trời, Quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch thuật.

  Ngoài ra công ty còn cung cấp thêm dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng

  Dịch vụ dịch thuật tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, chuẩn xác với chất lượng tốt nhất từ Ngày Mặt Trời hân hạnh phục vụ quý khách.

  ...

Ủng hộ diễn đàn