Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dịch vụ Email doanh nghiệp mới thành lập - Giải pháp Yandex

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi hieupham8x, 14/7/17.

Lượt xem: 374

 1. hieupham8x Banned

  Email doanh nghiệp mới thành lập là dịch vụ như thế nào? Email doanh nghiệp là địa chỉ email gắn liền với tên miền của doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, tổ chức, tập đoàn…Với địa chỉ email doanh nghiệp sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp hơn việc sử dụng tên miền gmail hoặc yahoo
  Địa chỉ email gắn liền với tên miền của doanh nghiệp sẽ tạo sự tin cậy với đối tác. Việc quản lý email, gửi nhận email và tất cả đều dễ dàng nhất trên tất cả các loại thiết bị và cả trên trang web toàn cầu.

  SHOP VIET đã trải qua và thấu hiểu được khó khăn của các doanh nghiệp mới thành lập và cả doanh nghiệp đã thành lập rất lâu, nhưng chưa có địa chỉ email của chính mình. Lý do chính là do ngân sách không cho phép sở hữu hệ thống email doanh nghiệp đắt tiền như hiện nay. SHOP VIET đã nghiên cứu và áp dụng thành công giải pháp Email của Yandex. Hôm nay sẽ cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp mới thành lập với chi phí thấp nhất hiện nay cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập.


  DỊCH VỤ EMAIL DOANH NGHIỆP MỚI THÀNH LẬP
  CHỈ 4,000 VND/NGÀY
  ~120,000 VND/THÁNG
  ~1,440,000 VND/NĂM
  (Phí trả trước theo năm)
  DỊCH VỤ EMAIL DOANH NGHIỆP MỚI THÀNH LẬP

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 19/7/17

Ủng hộ diễn đàn