Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

DỊCH VỤ GET THEMEFOREST GIÁ RẺ BẢN QUYỀN GIÁ RẺ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi lequang87dn, 18/11/18.

Lượt xem: 524

 1. lequang87dn Mới đăng kí

  DỊCH VỤ GET THEMEFOREST GIÁ RẺ BẢN QUYỀN UY TÍN LÀ GÌ?
  – Như các bạn đã biết themeforest là hệ thống theme wordpress rất lớn đa dạng, với nhiều mẫu mã đẹp chất lượng uy tín đối với những bạn làm thiết kế website, lập trình website, thiết kế đồ họa.

  – Nhưng cản trở lớn nhất đối với các bạn đó là về mặt giá cả, so với mặt bằng chung của các bạn sinh viên, người đi làm đồ họa . Giá mua themeforest tại trang chủ themeforest là khá cao: 59$/1 theme ~ 1.500.000 vnđ ( Lương của mình hiện tại chỉ có 2tr7/1 tháng anh em ạ, hic hic).

  – Hiểu được nhu cầu đó nên Bơ Chicken Store ra mắt dịch vụ get themeforest giá rẻ Get codecanyon giá rẻ Get videohive giá rẻGet graphicriver giá rẻ cho các bạn nào cần nhé.

  [​IMG]
  TẠI SAO CÁC BẠN NÊN MUA THEMEFOREST BẢN QUYỀN GIÁ RẺ TẠI BƠ CHICKEN STORE?
  – Đây là vấn đề mình cũng muốn chia sẽ các bạn: đa số các bạn sinh viên, lập trình viên, thiết kế web mới. Thường có nhu cầu search google một theme đúng với mục đích học tập làm việc của mình như là:

  – Theme wordpress bất động sãn, theme wordpress tin tức, theme làm website tin tức….lập tức google trả hàng ngàn kết quả, và đa số miễn phí.
  SỰ NGUY HIỂM KHI XÀI THEME SHARE TRÊN MẠNG, THEME NULLED, KHÔNG CÓ BẢN QUYỀN
  – Nhưng đa số chúng ta không biết rằng, theme wordpress chia sẽ trên mạng đa số là theme nulled (mình sẽ có một bài viết riêng về vấn đề này cho các bạn nắm). Theme nhằm phục vụ một số ý đồ nhất định của người share.

  – Ví dụ: cài backlink, cài quảng cáo tự động, bị cài code để redirect tới các trang khác. Cài code mã hóa để tạo user mới, để thay đổi, chỉnh sửa nội dung bài viết của bạn. … Khi các bạn làm web một thời gian, thì rất nguy hiểm cho website của các bạn.

  – Nên dịch vụ get themeforest ra đời để giải quyết vấn đề đó cho các bạn: Get themeforest cam kết trực tiếp từ themeforest. Có purchase code (txt+pdf), theme nguyên gốc từ trang chủ themeforest.

  Thời gian get chỉ từ 30p – 1 tiếng sau khi các bạn thanh toán xong, uy tín chất lượng nhé.

  [​IMG]
  Hình ảnh mua themeforest thành công khi mua theme trực tiếp tại themeforest

  GIÁ DỊCH VỤ MUA THEMEFOREST – MUA CODECANYON – MUA VIDEOHIVE BẢN QUYỀN GIÁ RẺ
  Giá get themeforest tại trang themeforest bản quyền: giá chỉ 30 – 35% (Ví dụ: các bạn cần mua 1 theme giá 59$ – mình sẽ lấy giá: 425k – so với giá gốc thì rẻ hơn rất nhiều nhỉ)
  Chú ý: đối với những theme, plugin, videohive nào dưới 30$ mình sẽ lấy giá là: 250.000 vnđ/1 theme, plugin, video.
  – items từ: 30$ – 40$: 35% giá gốc
  – items trên 40$: giá 30% giá gốc

  QUY TRÌNH MUA THEME/ PLUGIN/ VIDEOHIVE/ AUDIOJUNGLE – TẠI BƠ CHICKEN STORE !
  – Các bạn vui lòng chọn Theme/Code trên hệ thống Envato và Chat cho mình theo mục chat bên dưới website.

  – Gửi mình link themeforest – sau đó mình sẽ báo giá chi tiết – các bạn chuyển khoản cho mình xong.

  – Thời gian get trong vòng 1-2h sau khi nhận được chuyển khoản từ các bạn. Chúng tôi sẽ gửi lại: theme + api + token + purchase code + hình ảnh payment complete.

  – Lưu ý: Dịch vụ Get Themeforest này không bao gồm các bản update về sau. Sau khi nhận được theme, video, codecanyon, bạn vui lòng cài ngay để nhập purchase code sớm nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với mình.
  - Facebook: facebook.com/vic2006vn/
  - Skype: leedesignsvn (khuyến khích)
  - Telegram: @leedesign- ICQ: 700694415
  - Website:
  Code:
   http://bochicken.store 

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 20/11/18
 2. lequang87dn

  lequang87dn Mới đăng kí

 3. lequang87dn

  lequang87dn Mới đăng kí

  still sale
 4. lequang87dn

  lequang87dn Mới đăng kí

  still sale

Ủng hộ diễn đàn