Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dịch vụ in 3D giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi design3d, 8/9/15.

Lượt xem: 1,582

 1. design3d Mới đăng kí

  Cùng với sự phát triển bùng nổ của công nghệ in 3D trên thế giới, tại Việt Nam, in 3D đã và đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Để giúp khách hàng tiếp cận công nghệ này, chúng tôi có cung cấp dịch vụ in 3D giá rẻ dành cho khách hàng có nhu cầu. Các bạn chỉ cần gửi mẫu thiết kế (định dạng STL hoặc OBJ) đến mail: vietnamese3dprinters@gmail.com để được báo giá chi tiết trong vòng một giờ đồng hồ. Vui lòng cập nhật chi tiết bảng giá in 3D hiện tại của 1 số công ty:
  Code:
  http://www.3dmaker.vn/dich-vu-in-3d-va-thiet-ke-3d/
  Một số hình ảnh sản phẩm in 3D của chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  [​IMG]

  ...
 2. canho79

  canho79 Mới đăng kí

  Chúng tôi chuyên cung cấpdịch vụ in 3dtheo thiết kế của quý khách. Quý khách chỉ việc gửi bản vẽ thiết kế 3D dưới dạng file .STL hoặc ( ProEngineer, Solidworks, Rhino, Catia, x_t, step, igs, stl, obj,..) qua email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá và báo giá lại cho quý khách.

  Việc tính giá dựa trên 2 tiêu chí quan trọng là lượng vật liệu sử dụng và thời gian in. Khi quý khách đồng ý với mức giá sau khi đánh giá, chúng tôi sẽ tiến hành in và hẹn thời gian giao hàng.

  [​IMG]

  Công Ty TNHH 3D Smart Solution
  Địa chỉ: 61 Quang Trung, Hiệp Phú, Quận 9 Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Điện thoại:+84 8 3968 2737
  PHP:
  Websitehttp://www.3d-smartsolutions.com/
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn