Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dịch vụ in bao bì nhựa giá rẻ chất lượng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi danseoit, 27/7/16.

Lượt xem: 812

 1. danseoit Mới đăng kí

  Như trên đã phân tích, dù có những quan niệm khác nhau về bao bì hàng hoá song các khái niệm trên đều có những điểm thống nhất về chức năng, vai trò của bao bì, tuy về phạm vi, tác dụng của mỗi khái niệm có những giới hạn khác nhau do nhìn nhận những chức năng của bao bì có khác nhau. Từ đó có thể đi đến một khái niệm về bao bì:bao bì là một sản phẩm đặc biệt dùng để bao gói, chứa đựng các loại sản phẩm khác nhằm bảo vệ giá trị sử dụng của các sản phẩn đó, tạo điều kiện thuận lợi cho việc bảo quản, vận chuyển, xếp dỡ, tiêu thụ và tiêu dùng sản phẩm, đảm bảo an toàn môi trường. Khái niệm này đã làm rõ:

  - Thực chất bao bì cũng là một sản phẩm, là một hàng hoá đặc biệt được sản xuất theo một công nghệ nhất định. Nó bao hàm cả tính kỹ thuật, nghệ thuật, mỹ thuật. Đây là cơ sở cho sự phát triển của ngành công nghiệp bao bì hiện nay.

  - Nêu rõ được chức năng của bao bì.

  - Phản ánh được ý nghĩa kinh tế, xã hội của sản phẩm bao bì trong phạm vi nền kinh tế.

  Khái niệm này cũng nhấn mạnh muốn có một sản phẩm bao bì tối ưu và vấn đề sử dụng hiệu quả bao bì cần có sự kết hợp nhiều phía, từ các nhà sản xuất, người kinh doanh, người tiêu dùng và cả các nhà quản lý, môi trường.

  [​IMG]

  Đối với doanh nghiệp in bao bi là phương tiện hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp nói chung và những cửa hàng nói riêng. In ống đồng là một thứ vũ khí “Nguy hiểm” quý giá của công ty chúng tôi mà thành phẩm của nó được in trên bao bì sản phẩm của khách hàng còn là một vũ khí lợi hại để tiếp thị và chào bán sản phẩm hiệu quả. In bao bì chuyên nghiệp giúp bạn đưa thông tin, sản phẩm của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động, thu hút sự quan tâm và phản hồi từ phía khách hàng. Sản phẩm được đầu tư biên soạn rất công phu, ngôn từ phải ngắn gọn, trao chuốt. Hình ảnh sản phẩm gợi cảm, mang tính nghệ thuật cao. Trình bày, phải hấp dẫn, đẹp mắt phù hợp với phong cách của sản phẩm, thương hiệu và thị hiếu khách hàng tiêu dùng.

  In bao bì là ấn phẩm quảng cáo quan trọng trực quan mà thông qua nó người đọc hiểu rõ về sản phẩm và sự hấp dẫn của sản phẩm đó. Dẫn đến hình thành khái niệm, tâm tư tình cảm của khách hàng đối với công ty và sản phẩm của họ. Để làm được điều này không phải dê dàng nhưng nhờ những tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại ngày nay, con người đã sáng tạo ra công nghệ in ống đồng giá rẻ, ngày nay nó đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong in ấn thương mại.

  Xem thêm: in tui nilong gia re , xưởng in bao bì nhựa

  ...

Ủng hộ diễn đàn