Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dịch vụ in catalogue và in catalog số lượng lớn

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi niemtin259, 9/6/20.

Lượt xem: 656

 1. niemtin259 Mới đăng kí

  Chúng tôi có hai loại dịch vụ in catalog giá rẻ : catalogue nhanh cho các yêu cầu số lượng nhỏ và catalog lớn cho những đơn đặt hàng số lượng lớn, thông minh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Với in catalog số lượng lớn, mọi danh mục sẽ nhất quán về chất lượng, cho dù đó là danh mục quà tặng, danh mục quần áo hay bất kỳ loại nào. Dịch vụ In catalogue giá rẻ của chúng tôi là tối ưu cho sử dụng cá nhân vì số lượng đặt hàng dao động từ 25 đến 150 quyển/đơn hàng.
  [​IMG]
  Mẫu in catalogue công ty bất động sản​
  Quý khách có thể chọn trong số những thông số công nghệ và kích thước in cataloge chúng tôi cung ứng. Dưới đây là các kích thước danh mục được sử dụng phổ biến nhất:

  - 5,5 "x8,5" - Danh mục cao, kích thước mỏng. Sử dụng chuyên nghiệp để mô tả một vài sản phẩm có đủ không gian cho những mô tả ngắn. Ví dụ logic là cho đồng hồ và danh mục trang sức.
  - 6 "x6" đến 6 "x9" - Danh mục hình vuông hoặc hình chữ nhật. Lý tưởng để mô tả những sản phẩm / dịch vụ khối lượng thấp với những tính năng tối thiểu.
  - 8,5 "x11" đến 9 "x12" - Kích thước danh mục phổ biến nhất. Hàng đầu cho tính năng quần áo và may mặc.
  - 12 "x12" - Kích thước tiêu chuẩn lớn nhất cho những danh mục để giới thiệu 1 số lượng lớn sản phẩm / dịch vụ. Họ có thể hiển thị thêm thông tin (ví dụ: danh mục cửa hàng bách hóa, danh mục siêu thị)
  [​IMG]
  Mẫu in catalog gia re thời trang​
  bạn thậm chí có thể thử thiết kế danh mục của riêng mình với những kích thước tùy chỉnh, sử dụng những mẫu danh mục miễn phí của chúng tôi hoặc để nhóm của chúng tôi xem xét tệp của bạn cho các lỗi phương pháp. Để in danh mục tùy chỉnh, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi hoặc kiểm tra blog của chúng tôi: 7 Ý tưởng thiết kế danh mục đầy đủ màu sắc hợp lý cho cảm hứng thiết kế.
  [​IMG]
  Nhận in catalog gia re số lượng lớn. Liên hệ : 091 121 0055 (Mrs. Nga)​

  Mẫu danh mục miễn phí của chúng tôi để thiết lập những tập tin của quý khách rất dễ dàng. Xin đừng ngần ngại gọi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi.
  Công ty in catalogue Hà Nội - In Đăng Nguyên

  Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – Email : indangnguyen@gmail.com
  Địa chỉ : Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  Tại tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

  ...

Ủng hộ diễn đàn