Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dịch vụ làm phim quảng cáo thu hút khán giả

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi Vĩnh Khiêm, 1/6/18.

Lượt xem: 3,694

 1. Vĩnh Khiêm Banned

  Một công ty cung cấp dịch vụ làm phim quảng cáo chuyển nghiệp phải giải quyết được 2 vấn đề cho doanh nghiệp: kéo traffic và tăng doanh số cho doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để bạn chọn đúng một agency có dịch vụ làm phim quảng cáo chất lượng.

  [​IMG]

  Không “chém” nhiều về “độ chuyên nghiệp" của công ty


  “Lúa chín cúi đầu, sông sâu tĩnh lặng", nhân tài thường không khoe khoang. Một công ty cung cấp dịch vụ làm phim quảng cáo chuyên nghiệp là phải biết lắng nghe ý muốn của khách hàng, hỏi khách hàng muốn gì và đưa ra giải pháp chứ không phải khoe mẽ. Lắng nghe mới thấu hiểu, mà thấu hiểu thì mới giúp bạn truyền tải được những gì bạn muốn công chúng hiểu.

  [​IMG]

  Sáng tạo là vũ khí tối thượng của công ty cung cấp dịch vụ làm phim quảng cáo


  Một idea hay không thể truyền đạt bằng những cách thức của năm 1984 được, quảng cáo bây giờ phải theo xu hướng.
  • Bước đầu cần xác định insights của khách hàng - những thứ khách hàng thèm khát nhưng họ không hề biết, bước này sẽ tạo nên thông điệp có 1 không 2.

  • Viết một câu chuyện sáng tạo và đưa thông điệp vào, những clip quảng cáo viral của Thái là một ví dụ. Nghe có vẻ phức tạp nhưng thật ra bất cứ ai thấu hiểu con người cũng có thể viết ra một kịch bản cảm động chan chưa thông điệp.

  • Lựa chọn những diễn viên thích hợp, hoặc tạo ra những nhân vật hoạt hình sống động, phù hợp insights để truyền tải thông điệp.
  Một công ty cung cấp dịch vụ làm phim quảng cáo chất lượng phải làm được 3 điều: Tìm ra insights, sáng tạo một kịch bản “khác người" và một hình thức truyền đạt “điên khùng" không ai nghĩ tới. Như vậy sản phẩm của khách hàng mới kéo traffic và tăng doanh số được.

  -7ilab.com-

  ...

Ủng hộ diễn đàn