Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dịch vụ làm video Animation của Bigstar Media

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Bigstar Media, 5/1/19.

Lượt xem: 706

 1. Bigstar Media Mới đăng kí

  Nếu bạn đang cần đến một dịch vụ làm video Animation chuyên nghiệp, nếu bạn đang cần một video Animation thật độc đáo, nếu bạn đang muốn bắt kịp xu hướng thiết kế của thế giới... Đó là lúc bạn cần đến dịch vụ làm video quảng cáo Animation Bigstar Media.

  Công ty BigstarMedia Co.,Ltd
  chuyên sản xuất phim quảng cáo giá rẻ. Được thành lập từ năm 2015 với mục địch ban đầu đề ra là mang đến một dịch vụ làm video quảng cáo hướng đến những khách hàng cá nhân và tổ chức vừa và nhỏ. Với mong muốn mang đến một dịch vụ giá trị cao và giá thành rẻ nhất, chúng tôi đã được thị trường đón nhận và có bước tăng trưởng lớn trong năm 2015. Thị trường chúng tôi hướng đến chủ yếu là Hà Nội và Hồ Chí Minh và đang hướng đến tất cả các tỉnh trên cả nước.

  Bước sang năm 2016, theo đà phát triển của Team, chúng tôi đã phát triển thêm dịch vụ quay phim quảng cáo, giúp được rất nhiều khách hàng tiếp cận được vơi dịch vụ quảng cáo mà từ trước đến nay họ vẫn nghĩ rằng nó rất rất đắt. Không đi ngược với chủ trương ban đầu, chúng tôi vẫn cung cấp một dịch vụ sản xuất và quay phim quảng cáo giá rẻ nhất nhưng chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường với mức giá chúng tôi cung cấp. Và trong năm 2016 niềm vui lớn đã đến khi chúng tôi hoàn thành hơn 50 dự án sản xuất video quảng cáo các loại trong đó có 15 dự án quay phim quảng cáo giá rẻ.

  Bước mở rộng của team bắt đầu từ đầu năm 2017 khi chúng tôi đầu tư nhiều hơn vào công nghệ và nâng cao năng lực. Cung cấp thêm các dịch vụ sản xuất video motion graphicsvideo Animation giúp đa dạng hóa các dịch vụ và chúng tôi đang cung cấp và bắt kịp xu hướng của thị trường Marketing hiện nay.

  Với các dịch vụ quay phim quảng cáo đang được cung cấp, chúng tôi tin rằng công ty Bigstar Media có thể cung cấp được tất cả các dịch vụ mà các bạn đang cần. Và cam kết là công ty sản xuất phim quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam.

  [​IMG]
  Dịch vụ làm video Animation Bigstar Media

  Hãy là người bắt kịp xu thế với dịch vụ làm video quảng cáo hoạt hình Bigstar Media. Bigstar Media cam kết mang đến cho bạn một sản phẩm video quảng cáo độc đáo với giá rẻ nhất thị trường. Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ trên toàn quốc và 2 thị trường chính là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

  Xu hướng làm video quảng cáo Animation
  Chắc chắn bạn cũng đã hiểu qua về hiệu quả của video quảng cáo chất lượng và chuyền tải thông đệp tốt sẽ thay đổi chất lượng cũng như phát triển kinh doanh như nào. Hiện nay trên facebook hay trên các phương tiện thông tin đại chúng có rất nhiều video quảng cáo hoạt hình, điển hình chúng ta có thể kể đến quảng cáo sữa vinamilk, hello kity….

  Đó là những video quảng cáo có chất lượng và làm mưa làm gió trong kênh truyền thông. Điều đó đã chứng minh rằng những video quảng cáo hoạt hình có sức viral lớn và dễ đi vào tâm trí khách hàng bởi những hình ảnh mà nó thể hiện.

  Đây quả thực là một xu hướng quảng cáo mới mà các nhà quảng cáo cần lưu tâm và sử dụng nó thúc đẩy quảng cáo và nhận diện thương hiệu. Với những gì mà loại hình video animation mang lại, xu hướng này sẽ còn phát triển trong nhiều năm tới và là loại hình mang đến nhiều hiệu quả.

  Liên hệ để được tư vấn miễn phí qua Hotline:
  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn